qc1

Trở Về Ngày Yêu Ấy

Deja Vu Ruk Yon Welah (2020)

Nội dung phim

Thông tin phim Trở Về Ngày Yêu Ấy - Deja Vu Ruk Yon Welah :
bác bỏ
bác bỏ Phim Trở Về Ngày Yêu Ấy - Deja Vu Ruk Yon Welah  kể về tình ái được mở màn khi Jane, một vũ công ba lê, đã cứu Win, người thừa kế của tập đoàn Petch Natee khỏi trận hỏa thiến. Ba năm sau, Win đưa Jane ra ngoài thị trấn và đến một bờ hồ dễ thương để cầu hôn cô và Jane gật đầu trong sự hạnh phúc. tuy nhiên, trên phố trở về, tai nạn xe hơi đã cướp đi mạng sống của Win. Trong cơn cực khổ, Jane quay lại bờ biển để hồi tưởng lại những ngày tháng tươi đẹp hạnh phúc thì thuyền bị lật, Jane gặp gỡ vị thần quản trị dòng nước cho cô một thời cơ có thể trở về kí vãng để đổi mới vận mệnh của hai người.

bác bỏ phi tần bác bỏ


bác bỏ
bác bỏ Quay trở về quá khứ, cô phát hiện bản thân mình đang ở thời điểm trước khi trận hỏa thiến 3 năm trước xảy ra. Lần này, Jane vẫn quyết định cứu Win nhưng không trở thành một phần cuộc sống của anh. Chị gái của Jane đã thay thế cô và chiếm được tình yêu của Win.
bác bỏ Jane nỗ lực tránh xa khỏi Win nhưng mà định mệnh làm cho nhì người lại bên nhau một lần nữa. Sau đó, mọi chuyện vẫn tiếp diễn y hệt, với chiếc nhẫn cầu hôn bên bờ biển và tai nạn xe hơi sau đó. tuy nhiên, lần này, người sinh tồn chính là Win và Jane là người phải ra đi. Và lần này, chính vị thần hồ lại cho Win một thời cơ có thể có lại người con gái ấy với điều kiện phải tấn công đổi một thứ.
bác bỏ Liệu Win sẽ chọn đoạn đường giống như Jane đã từng chọn và liệu định mệnh có tiếp tục chia rẽ họ hay sẽ mang ái tình của họ được đến với nhau.

bác bỏ phi tần bác bỏ

Đón xem phim Trở Về Ngày Yêu Ấy trên phimvip.com nhé!

Xem thêm
Trở Về Ngày Yêu Ấy, Deja Vu Ruk Yon Welah