qc1

Linh Cẩu

Hyena (2020)

Nội dung phim

Linh Cẩu - Hyena chuyên mục bóc phốt top 1% giới thượng lưu Hàn Quốc sẽ là điểm vượt trội riêng biệt trong trường đua rộn rịp đầu năm 2020…

bác bỏ cỗ áo bác bỏ

Thông tin phim Linh Cẩu - Hyena:

bác bỏ cỗ áo bác bỏ

Đây là một bộ phim vỡ hoang chủ đề điều khoản của Đại Hàn Dân Quốc. Phim không chỉ có sự góp mặt của chị đẹp Kim Hye Soo, mà còn được đầu tư khá chú tâm khi đơn vị quản lí của Joo Ji Hoon trực tiếp rót vốn. Cả 2 diễn viên đều thuộc hàng dân người dùng thực thụ trong giới điện ảnh, kịch bản chắc tay, đầu tư chú tâm Linh Cẩu - Hyena  hứa hẹn sẽ công phá rating trong chặng đua này.

bác bỏ cỗ áo bác bỏ

Nội dung phim Linh Cẩu - Hyena:

bác bỏ cỗ áo bác bỏ

Tiếp tục thiên hướng phim "bóc phốt’ giới thượng lưu rất phồn thịnh hành trong năm 2019, Linh Cẩu - Hyena  sẽ là phim tiếp theo xoay quanh co những trạng sư bậc nhất chuyên làm việc cho những người dùng thuộc phân khúc 1% "quý tộc" nhất của xã hội Hàn Quốc. Bộ đôi trạng sư hạng khủng, xong  lắm mưu nhiều kế, Jung Geum Ja (Kim Hye Soo) và Yoon Hee Jae (Joo Ji Hoon) hứa hẹn mang lại cho khán giả một bộ phim ngập tràn "drama" và những cú ngoặt không thể lường trước. 

bác bỏ cỗ áo bác bỏ

bác bỏ cỗ áo bác bỏ

Jung Geum Ja là một nữ trạng sư chỉ biết chạy theo hấp lực đồng tiền, tìm mọi cách để có thể thắng kiện bằng bất kỳ giá nào, kể cả việc trái đạo đức. Dường như đó, Yoon Hee Jae lại là một chàng trạng sư ưu tú, lanh lợi và vô cùng tự tín với công tác của mình. Hai loài người đối nghịch nhau liệu có thể tìm thấy được điểm chung đôi bên để cùng nhau rạng ngời trên tòa án ?!

bác bỏ cỗ áo bác bỏ

 

bác bỏ cỗ áo bác bỏ

Đón xem Linh Cẩu - Hyena tại PhimVip.com nhé!

Xem thêm
Linh Cẩu, Hyena 2020, Joo Ji Hoon, Kim Hye Soo, linh cẩu, linh cau, phim Linh Cẩu, Linh cẩu, Hyena, phim Hyena