qc1

Vườn Sao Băng 2018

Meteor Garden (2018)

Nội dung phim

Bộ phim Trung Quốc  “Vườn Sao Băng” 2018 - Meteor Garden 2018  là phiên bản đồ vật 5 và là bản Trung Quốc đồ vật 2 của bộ manga Nhật Bản Hana Kimi. Cả 4 bản chuyển thể trước của bộ phim (Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc) đều tạo được tiếng vang lớn và có sức lôi cuốn riêng. Trong đó phải kể đến bản chuyển thế nức tiếng nhất - “Boy Over Flowers” của Hàn Quốc từng gây bão khắp Châu Á với sự tham dự của Lee Min Ho và Goo Hye Sun. 

bác bỏ cung phi bác bỏ

Phiên bản Vườn sao sa 2018 kể về Đổng Sam Thái - một cô gái lớn lạc quan và mạnh mẽ, lớn lên trong một gia đình thông thường và có ham mê tiếp nối sự nghiệp bếp nước của gia đình. Cô cố gắng thi vào khoa Dinh dưỡng học viện Minh Đức, lao vào vào hành trình thực hành ước mơ. Chẳng ngờ sự sắp xếp của số phận đã khiến cô “gây thù” với Đạo Minh Tự - thủ lĩnh nhóm F4, đồng thời là anh hùng nức tiếng và quyền lực nhất trường. Bỗng nhiên, cuộc sống của cô bị đạo lộn hoàn toàn bởi sự việc này. 

bác bỏ cung phi bác bỏ

Nhóm F4 của học viện gồm bốn nam sinh ưu tú và  hết sức điển trai là Đạo Minh Tự, Hoa Trạch Loại, Phùng Mỹ Tác và Tây Môn Ngạn. Do đắc tội với bộ tứ nam thần vốn rất được các sinh viên ngưỡng mộ và theo đuổi, cô đã bị phần đông nữ sinh trong trường ghét bỏ và chơi xấu. Nhưng Sam Thái kiên không chịu lùi bước mà vẫn đối mặt với phần đông với sự kiên định của mình. Dần dà Đạo Minh Tự phải nhìn cô bằng ánh mắt khác, sự hiếu kỳ ban đầu của anh dần dần trở nên phát sinh thành một tình cảm lạ kì…

bác bỏ cung phi bác bỏ

Các bạn hãy đòi hỏi phiên bản mới nhất của nguyên tác nức tiếng này, “Vườn Sao Băng” 2018 - Meteor Garden 2018 tại phimvip.com nhé!

Xem thêm
vuon sao bang 2018,meteor garden,Vườn Sao Băng 2018