qc1

Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Hoa Hong Tren Nguc Trai (2019)

Nội dung phim

Phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái lấy đề tài về gia đình đi sâu vào cách hành xử của các thành viên trong gia đình trong bối cảnh hôn nhân trên bờ đổ vỡ. Nội dung chính của phim là câu chuyện đa chiều về cuộc sống gia đình, hành trình gìn giữ và tìm kiếm hạnh phúc cho mình của những người nữ giới trong xã hội hiện đại.

hiền thê quan tài hiền thê

hiền thê quan tài hiền thê

Lịch phát sóng phim hoả hồng trên ngực trái

hiền thê quan tài hiền thê

Bộ phim truyền hình dài 34 tập hoả hồng trên ngực trái đang được cộng đồng người theo dõi say mê và mong chờ trên màn ảnh nhỏ  tối vật dụng Tư và vật dụng Năm mỗi tuần mở màn từ ngày 07 tháng 08 nămg 2019. Ít ai biết rằng trước khi có tên hoả hồng trên ngực trái bộ phim đã từng có tên cũ là Em đồng ý ly hôn.

hiền thê quan tài hiền thê

Tóm tắt nội dung Phim Hoa Hồng trên ngực trái

hiền thê quan tài hiền thê

Phim kể về câu chuyện cô gái đã lập gia đình tên Khuê - con dâu bà Hồng, cũng giống như bao người nữ giới bằng lòng lui về hậu phương, lòng vòng năm chỉ biết cơm nước và chuyện “bỉm, sữa” để thành lập lấy riêng cho mình 1 tổ ấm.

hiền thê quan tài hiền thê

Nhưng có lẽ việc lui về sau thực hiện thiên chức người vợ, người mẹ của Khuê bị chồng cô coi là vô tích sự, ăn bám cũng chính sự khinh thường đó là mầm mống cho cuộc hôn nhân trên bờ vực thẳm. Còn chồng cô thả quan ải hệ với những người nữ tuổi teen trung và luôn mô tả tính giá trưởng với cô. 

hiền thê quan tài hiền thê

Với chủ đề phim quay lòng vòng cuộc sống và hôn nhân gia đình, bộ phim kể về Khuê với tính cách dịu hiền và nhu mì (diễn viên Hồng Diễm thủ vai). mở màn tập 1 của phim là bối cảnh Khuê lỡ có bầu và để lỡ làng việc học rồi đám cưới với Thái ( diễn viên Ngọc Quỳnh thủ vai). Về phần Thái, một tên họ Sở gia trưởng lại thêm thói mê tín khăng khăng tin thầy tướng – ông Thông ( nghệ sĩ nhân dân Công Lý thủ vai). Điều đó mô tả ở việc Thái sẵn sàng hại chết cô nhân tình cũng có thai vì tin lời phán “ cô Khuê có tướng vượng phu ích tử”. Chính vì vậy cuộc sống hôn nhân của Khuê như rơi vào địa ngục phi nghĩa không lối thoát. Đằng đẵng 10 năm cố gắng hi sinh vun vén vì tổ ấm gia đình với quả ngọt là 2 bé gái xinh xẻo đáng yêu, nhưng cộng đồng những gì Khuê nhận lại chỉ là sự khinh thường của chồng khi anh ta chỉ coi cô như đồ ăn bám, vô tích sự. Đỉnh điểm là Thái ngựa quen trục đường cũ, công khai cặp kè với Trà ( diễn viên trẻ Lương Thanh thủ vai), dù có sự bênh vực của bà Hồng ( mẹ chồng Khuê do nghệ sĩ nhân dân Hoàng Cúc thủ vai) cuộc hôn nhân của vợ chồng Khuê chẳng thể tránh khỏi nguy cơ tan vỡ bởi tên bạc tình như Thái và cô “Tuesday” lắm chiêu kia. 

hiền thê quan tài hiền thê

hiền thê quan tài hiền thê

Phim có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự xong luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn...

hiền thê quan tài hiền thê

Bên cạnh bộ ba Khuê- Thái- Trà là câu chuyện đầy éo le và nghiệt ngã của San( bạn thân của Khuê do diễn viên Diệu Hương thủ vai) trong mối quan hệ găng tay với mẹ chồng là bà Kim (nghệ sĩ ưu tú Thanh Quý thủ vai), thêm anh chồng nhân hậu tới nhu nhược  tên Dũng ( diễn viên Hồng quang đãng thủ vai) không đủ tài năng để cân bằng mối quan hệ giữa mẹ và vợ, thêm vào đó là bí hiểm động trời cùng những hiểu lầm khó gỡ. Liệu cô gái hiện đại, cá tính, chính trực và có phần tiểu thư được nuông chiều bởi ông anh trai Bảo “tuần lộc” (diễn viên Hồng Đăng thủ vai) sẽ vượt qua những sóng gió liên tục ập tới này như thế nào đây?

hiền thê quan tài hiền thê

Ngoài ra những mối can dự logic của các nhân vật phụ khác trong phim dần được hé mở làm tăng phần lôi cuốn và kịch tích cho bộ phim, đồng thời cũng mở nút ra nhiều uẩn khúc thỏa mãn sự tò mò của người xem.

hiền thê quan tài hiền thê

hiền thê quan tài hiền thê

Tất cả các cuộc hôn nhân của cặp đôi khác như 1 thí dụ điển hình cho thực trạng hôn nhân hiện tại.

hiền thê quan tài hiền thê

Hoa hồng trên ngực trái là bộ phim với những cuộc chia ly không ai mong muốn, nhưng sau cơm mưa, trời lại sáng. Có mất mát mới thêm trân trọng gìn giữ điều đang có ở hiện tại. Và cuối cùng mọi chuyển rồi sẽ ổn, còn nếu chưa ổn cứng cáp chưa phải sau cùng, có lẽ đó là điều ai trong mỗi chúng ta đều mong muốn và là thông điệp đoàn phim muốn gửi tới khán giả.

hiền thê quan tài hiền thê

Bộ phim có được chiến thắng cứng cáp nhờ công lớn của dàn diễn viên diễn xuất tự nhiên, rất “đời” và rất “thực”, chẳng thể không nhắc đến sự tài hoa của đạo diễn Vũ Trường Khoa cùng cộng đồng ekip.

hiền thê quan tài hiền thê

Xem phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái mới nhất và không tính tiền tại Phimvip

hiền thê quan tài hiền thê

Liệu cuộc hôn nhân ấy có còn hàn gắn được? kết cục gì sẽ là tốt đẹp nhất? Bài học và cái giá phải trả là gì? Đón xem những tình tiết hấp dẫn, tuyệt hảo và nhiều xúc cảm của phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái  với các tập phim mới tại Phimvip.com ở link dưới đây Cả nhà nhé! 

Xem thêm
hoa hong tren nguc trai, Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Khuê