qc1

Hoa Đậu Xanh

The Nokdu Flower (2019)

Nội dung phim

Phim Hoa Đậu Xanh - The Nokdu Flower  lấy bối cảnh từ Cuộc cách mạng nông dân Donghak diễn ra vào quá trình 1894 - 1895, hai huynh đệ cùng cha khác mẹ đã đối đầu nhau trong cuộc nổi loạn này.
cỗ áo Baek Yi Kang là trưởng tôn của một gia tộc chức cao vọng trọng. Chàng có một người cha giàu có và là một quan chức địa phương khét tiếng. Tuy nhiên, mẹ của Yi Kang lại xuất thân từ từng lớp thấp hèn, do địa vị của mẹ mình, Baek Yi Kang không thu được sự coi trọng của mọi người.
cỗ áo Song Ja In là nữ tử độc nhất của thủ lĩnh hội bán rong bậc nhất, nàng sở hữu Jeonjoo Yeokak, một quán trọ chuyên kinh doanh hàng hóa. Nàng là một người dũng cảm, bình tĩnh và có sức lôi cuốn . Song Ja In luôn ước mong được vươn lên là thương gia giỏi nhất Joseon.
cỗ áo Baek Yi Hyun là huynh đệ cùng cha khác mẹ của Yi Kang - một người thông minh, khôi ngô và lịch thiệp. Khác với Yi Kang, Baek Yi Hyun chẳng phải con ngoài giá thú. Yi Hyun có mội vật dụng trong sự lý tưởng bao người mớ ước, chàng rất tôn trọng và nâng niu anh trai của mình...

cỗ áo cỗ áo

Đón xem Hoa Đậu Xanh - The Nokdu Flower trên phimvip.com nhé.

Xem thêm
Hoa Đậu Xanh, The Nokdu Flower