qc1

Tân Quỷ Nhập Tràng

Mr.Vampire (1992)

Nội dung phim

Phim Tân Quỷ Nhập Tràng Full HD Thuyết Minh - Vietsub

áo quan áo quan

Bối cảnh phim Tân Quỷ Nhập Tràng

áo quan áo quan

Nổi tiếng và thành công trong bộ phim thiến Sứ Bắt Ma 1, Lâm Chánh Anh là 1 diễn viên có tiếng tăm nổi tiếng không thua kém gì các diễn viên võ thuật của Trung Hoa lúc bấy giờ. Sau sự thành công đó Lâm Chánh Anh lần lượt sinh sản những bộ phim lớn hơn, đầu tư công sức hơn và cũng gặt hái được nhiều thành công hơn, đặc thù tiếng tăm lại nổi tiếng hơn nữa.

áo quan áo quan

Tân Quỷ Nhập Tràng

áo quan áo quan

Trong đó có bộ Phim Tân Quỷ Nhập Tràng với sự tham gia của nhiều diễn viên quen thuộc như Lâm Chánh Anh, Tiền Tiểu Hòa và Hứa Quán Anh. Những người xem lại có những giây phút thư giãn bên màn ảnh.

áo quan áo quan

Review phim Tân Quỷ Nhập Tràng

áo quan áo quan

Phim Kinh dị Tân Quỷ Nhập Tràng , Mr.Vampire (1992) là một bộ phim quay nói quanh những  linh hồn của những thai nhi bị hủy bỏ trú ngụ trong các bức tượng đang chờ tái sinh. Một trong số đó là một linh hồn đặc thù khó chịu, đang muốn sở hữu cơ thể của đứa trẻ chưa sinh để hồi sinh cho mình.

áo quan áo quan

Tân Quỷ Nhập Tràng phimvip

áo quan áo quan

Lâm Chánh Anh và 2 đồ đệ của ông lại tiếp diễn chiến đấu với hồn ma gớm ghê này. Liệu Lâm Chánh Anh có đồi lại sự công bình cho đứa bé chưa sinh đó và diệt trừ được yêu mà? Xin mời quý vị khán giả cùng đón xem phim hài hước Tân Quỷ Nhập Tràng Vietsub trên phim vip nhé!

Xem thêm
Tân Quỷ Nhập Tràng , Mr.Vampire