qc1

Cậu Bé Mất Tích (Phần 2)

Stranger Things Season 2 (2017)

Nội dung phim

Cậu Bé mất tích (Phần 2), Stranger Things Season 2 (2017) lấy bối cảnh một năm sau các sự kiện xảy ra ở mùa vật dụng nhất. Quay trở lại từ The Upside Down, Will Byers vẫn chẳng thể hoàn toàn quay trở lại cuộc sống yên bình như trước bởi cậu liên tiếp trông thấy các ảo giác từ quả đât song song. Will phát hiện rằng một con thú vật đồ sộ và quyền lực (được nhóm bạn AV Club đặt tên là The Shadow Monster) đang tìm cách chiếm hữu cơ thể và tâm khảm cậu. Con thú vật còn đang tiến hành một âm mưu kinh khủng hơn đe dọa đến tổng thể người dân thị trấn Hawkins.  bất ngờ hơn là sự xuất hiện của một nhân vật tưởng đã ra đi từ mùa 1....

hậu phi cỗ áo hậu phi

Cùng với sự trưởng thành của các nhân vật, mùa 2 là sự pha trộn khôn khéo giữa các thể loại: từ sci-fi/thriller, coming-of-age cho đến rom-com những thập niên cũ, những sự lôi cuốn vẫn sánh ngang với mùa phim trước, chứ chẳng phải bị”thụt lùi” - điều thường thấy ở các series dài kì, giúp Stranger Things giữ vững phong thái là một trong những series lý tưởng nhất thập kỉ.

hậu phi cỗ áo hậu phi

Mời các bạn tiếp diễn thưởng thức Cậu Bé mất tích (Phần 2), Stranger Things Season 2 (2017) - một trong những series viễn tưởng đáng xem nhất bây giờ tại phimvip.com.

Xem thêm