qc1

Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa

Dino King: Journey to Fire Mountain (2019)

Nội dung phim

Trong thời kỳ cuối kỷ Phấn trắng , một Tarbosaurus trẻ tên Junior bị truy vấn đuổi bởi một Tsintaosaurus . May mắn thay, cha anh, Speckles đã có thể giải cứu anh. Speckles đã rất thuyệt vọng tại Junior. Anh ta có thể đã bị giết. Một ngày nọ, khi Speckles đang truy lùng một số Protoceratops , Junior đang cản tuyến phố và rơi xuống nước. Anh ta không biết bơi, thành ra anh ta kêu cứu, mặc dù ở vùng nước nông. Speckles đã rất thuyệt vọng vì Junior nên chuyển đi.

hiền thê hiền thê

Ngày hôm sau, Junior đang săn một con Pachycephalosaurus , khi một gói Deinonychus bắt cóc anh ta. Speckles đang nỗ lực tranh đấu với Deinonychus, sau khi theo dõi họ, cho đến khi họ bật anh ta nhưng cuối cùng lại rơi xuống sông dưới đáy một hẻm núi. Junior thấy mình ở một nơi mà nhiều con khủng long trẻ khác cũng bị bắt cóc. Một Therizinosaurus đang nỗ lực tấn công anh ta, nhưng một con Tarbosaurus trẻ tên Blue đã tấn công Therizinosaurus trở lại. Một Carnotaurus , tên là Blade đã nói với cô rằng hãy tránh xa Therizinosaurus. Deinonychus trở lại và đưa ba con khủng long khác ra khỏi mái vòm và từ trần tầm nhìn.

hiền thê hiền thê

Trong khi đó, Speckles đang tìm kiếm Junior, nhưng không thấy đâu. Anh chạm mặt một Saichania tên Cy. Ông nói rằng ông muốn phục thù cho sự mất mát của một con khủng long mà ông yêu thích. Junior, Dường như đó kết hôn với Blue và chạm mặt một Monoclonius, được gọi là Dusty, Dường như tìm nơi trú ẩn. Trong một hang động, Speckles và Cy bị một số Brontoscorpio dồn vào chân tường . Speckles đã tranh đấu trở lại, nhưng một Brontoscorpio đã ném anh ta. May mắn thay, Speckles đã có thể tranh đấu trở lại.

hiền thê hiền thê

Trong khi đó tại mái vòm, Junior, Blue và Dusty bị lôi kéo bởi thức ăn. Dusty đã nỗ lực ăn một số loại cây, nhưng một con Dsungaripterus đã ăn cắp chúng. Speckles và Cy đang trên tuyến phố đi thì một cồn cát rung chuyển và cuối cùng họ rơi vào một cái hố tối tăm. Ở đó, họ chạm mặt một Tarbosaurus tên Fang. Speckles và Fang đã tranh đấu trở lại, nhưng Fang nói với anh rằng cô đã cứu mạng anh.

hiền thê hiền thê

Junior, Blue và Dusty đang nỗ lực đập đá bằng đuôi, nhưng một con Deinonychus đã bắt được chúng và đưa Dusty suốt tuyến phố lên mái vòm. Dsungaripterus nói rằng một con quái thú kếch xù sống trong một hang động nơi một ngọn núi lửa sắp phun trào. Speckles, Fang và Cy chạm mặt một đàn Pukyongosaurus và họ đã ngăn chặn một gói Carnotaurus ăn cắp trứng Pukyongosaurus. Junior nói với Blade để thử và thoát khỏi khu vực này, nên tối hôm đó, Junior đánh lạc hướng Deinonychus, Dường như Blade và Blue ném đá vào họ. Nhưng Blue đã bỏ qua một cái, thành ra Deinonychus đi theo họ, bắt họ.

hiền thê hiền thê

Deinonychus đã thu được Dsungaripterus. Sau đó, họ đuổi theo Cy và bắt anh ta dồn vào một vách đá. May mắn thay, Speckles và Fang phục kích chúng. Một Deinonychus bị bỏ lại phía sau và bị Cy đánh gục. tuyến phố bị chặn bởi những tảng đá, nhưng một đàn Pukyongosaurus đã dọn sạch sẽ những tảng đá.

hiền thê hiền thê

Núi lửa đang phun trào và Dsungaripterus nói với họ về sự phun trào của nó. Dường như đó, Speckles, Fang và Cy đã tranh đấu với gói Deinonychus. Blade nói với những con khủng long khác giẫm đạp ra khỏi mái vòm, vì núi lửa đang phun trào. Speckles, Fang và Cy đã tìm kiếm Junior. Blade đã tranh đấu với một bộ đôi Deinonychus và Therizinosaurus qua một hố dung nham, sau đó một cú đánh và Therizinosaurus và Deinonychus rơi xuống hố của dung nham.

hiền thê hiền thê

Speckles và Fang cuối cùng đã tìm thấy Junior, Blue và Blade, những người chạy về phía một con sông. mặc dù Junior không biết bơi, anh ấy đã khiêu vũ vào và Blue và Blade cũng vậy. Khi họ lao xuống, họ tìm thấy cái hang mà Dsungaripterus đang nói đến. Ở đó, họ tìm thấy Dusty. Họ đã chạm mặt một số kỳ nhông có thể ăn khủng long. May mắn thay, Speckles và Fang đã có thể cứu họ. Họ tìm thấy một con kỳ nhông kếch xù đang cố ăn chúng. Junior hy sinh bản thân mình bằng cách để con kỳ nhông đánh anh ta. May mắn thay, anh ấy còn sống. Nhưng dung nham đã mở màn phun trào, thành ra không có thời gian. Speckles đã tranh đấu với một con quái thú dung nham và họ đã có thể đưa nó ra ngoài an toàn.

hiền thê hiền thê

Cuối cùng cũng đến thiên đường, Cy nói lời tạm biệt với Speckles, Fang, Blue, Junior, Blade và Dusty, những người mở màn một cuộc sống mới cùng nhau.

Xem thêm
Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa,Dino King: Journey to Fire Mountain