qc1

Giáo Viên Bất Hạnh

Front Of The Class (2008)

Nội dung phim

Thông tin phim gia sư xấu số - Front Of The Class

thê thiếp hậu sự thê thiếp

Phim gia sư Bất Hạnh là một bộ phim của nhà chế tạo Hallmark Hall of Fame Productions, McGee Street Productions (Mỹ) cùng với sự góp mặt của các diễn viên Treat Williams,  James Wolk, Dominic Scott Kay…

thê thiếp hậu sự thê thiếp

thê thiếp hậu sự thê thiếp

Nội dung phim gia sư xấu số - Front Of The Class

thê thiếp hậu sự thê thiếp

Phim hài hước Giáo Viên Bất Hạnh kể về Brad Cohen, một cậu bé phải sống chung với căn bệnh hiếm gặp mặt gọi là hội chứng Tourette. Hội chứng rối loạn thần kinh này làm người bệnh chẳng thể kiểm soát được bản thân, liên tiếp tạo ra những âm thanh kì quoặc như tiếng chó sủa, tiếng hắt hơi, hay tiếng vịt kêu... cùng với thể hiện co giật ở các chi, cơ mặt, một đôi bộ phận trên cơ thể. Cohen đã tở thành đứa trẻ thường xuyên bị đuổi ra khỏi lớp học, thư viện, rạp chiếu phim,.. bị thầy cô phạt, và là đối tượng bị cộng đồng trêu trọc. 

thê thiếp hậu sự thê thiếp

thê thiếp hậu sự thê thiếp

Tất cả mọi người thậm chí là cha cậu cũng cho rằng cậu cố tình làm thế. Đặc biệt, Cohen có một giấc mơ lớn là trở thành giáo viên. Nhưng hội chứng bệnh thần kinh đó lại là cản trở lớn nhất trong cuộc thế của cậu, khiến cậu gặp mặt nhiều cạnh tranh trên tuyến đường thực hiện ước mơ. Bằng nghị lực của bản thân, Cohen đã sống cùng căn bệnh đó và chứng minh với hồ hết mọi người năng lực của mình và xong xuôi giấc mơ.

thê thiếp hậu sự thê thiếp

Đón xem phim gia sư xấu số - Front Of The Class tại Phimvip nhé!

Xem thêm
front of the class, giáo viên bất hạnh, phim mỹ hay