qc1

Biệt Đội Hoa Hòe - Trung Tâm Mai Mối Joseon

Flower Crew: Joseon Marriage Agency (2019)

Nội dung phim

Bộ phim Biệt Đội Hoa Hòe: trọng điểm làm mối Joseon (2019)

bác bỏ phi tần bác bỏ

Biệt Đội Hoa Hòe thuộc thể loại tình ái hài hước, do đạo diễn Kim Ga Ram đảm nhiệm vai trò lãnh đạo sản xuất, đây là thành phầm đầu tay của cái tên còn khá lạ lẫm này nhưng lại được kỳ vọng rất lớn. Ngoài ra, phim còn có sự tham dự của dàn diễn viên đình đám với một số cái tên đáng lưu ý như: Kim Min Jae, Kong Seung Yeon, Seo Ji Hoon, Park Ji Hoon, Byeon Woo Seok…

bác bỏ phi tần bác bỏ

biet-doi-hoa-hoe-trung-tam-mai-moi-joseon

bác bỏ phi tần bác bỏ

Phim hài hước xoay vòng quanh một biệt đội làm mối Hoa Phái Đường dưới thời Joseon. Đứng đầu biệt đội này là Ma Hoon (Kim Min Jae), nam nhân làm mối nổi danh là nóng bỏng nhất thành Hanyang. Ma Hoon là người đảm nhiệm việc theo dõi chuyện tình duyên, kết hôn, ly hôn và tái hôn của cư dân trong thành. Do Joon (Byun Woo Seok) là khán giả nắm giữ thông tin của người dân trong thành. Go Young Soo (Park Ji Hoon) đảm nhiệm sứ mệnh phù phép cho những quý cô chưa được nữ tính lắm phát hành thành quý phái và hấp dẫn nhất có thể.

bác bỏ phi tần bác bỏ

biet-doi-hoa-hoe

bác bỏ phi tần bác bỏ

Đến một ngày, biệt đội làm mối hàng đầu được giao một nhiệm vụ tối cần thiết là đào tạo cho mối nguồn cơn của vị vua tại chức là Lee Soo (Seo Ji Hoon) phát hành thành người nữ giới lý tưởng nhất. Lee Soo trước khi phát hành thành vua đã phiêu dạt ngoài nhân gian, làm nghề thợ rèn và trót đem lòng thương một cô gái dân dã Gae Ddong (Gong Seung Yeon).

bác bỏ phi tần bác bỏ

biet-doi-hoa-hoe

bác bỏ phi tần bác bỏ

Vấn đề đặt ra cho biệt đội làm mối của Ma Hoon là nữ nhân may mắn này lại có cá tính quá nam tính. Cô có thể làm mọi việc như con trai để kiếm tiền, thậm chí còn mặc quần thay váy để tiện làm việc. Chính vì xuất thân kém cỏi cũng như thường có đủ chuẩn của nữ nhân mà nhà vua chẳng thể đón cô về để làm phi tần của mình. Biệt đội làm mối "mỹ nam" này sẽ phải làm thế nào trước một thắc mắc nan giải như thế? Họ có làm tròn nhiệm vụ như những gì đã làm trước đây hay không?

bác bỏ phi tần bác bỏ

Cùng theo dõi những tập mới nhất của phim cổ trang Biệt Đội Hoa Hòe - trọng điểm làm mối Joseon tại Phimvip.com nhé!

Xem thêm
Biệt đội hoa hòe - Trung tâm mai mối Joseon, Flower Crew: Joseon Marriage Agency (2019), Biệt đội hoa hòe, Trung tâm mai mối Joseon, biet doi hoa hoe, trung tam mai moi joseon, hoa hoe, biet doi, trung tam, mai moi