qc1

Hồn PaPa Da Con Gái

Hồn PaPa Da Con Gái (2018)

Nội dung phim

Sở hữu hai cái tên hot Thái Hòa- Kaity Nguyễn, phim mới Hồn Papa Da Con Gái là dự án nhận thiếu gì sự chu đáo từ ngày mới công bố. Motip đổi hồn thay xác chẳng có gì mới lạ. Trên thế giới, đây là loại thể đã được thực hiện nhiều lần. Ở Việt Nam, diễn biến Hồn Trương Ba, Da Hàng Thịt quá nức tiếng và hầu như người dân nào cũng biết. Gần đây, phim chiếu rạp Hoán Đổi với sự tham dự của Trấn Thành, Việt Hương, Nhã Phương… cũng lấy đề tài này.

phi tần cỗ ván phi tần

hon-papa-da-con-gai

phi tần cỗ ván phi tần

Tuy vậy, so cùng các công trình trước, chuyện cha và con gái hoán đổi thể xác cho nhau mang lại nhiều cảnh huống tréo ngoe hơn nhiều. Thêm vào đó, lúc phim tung trailer có hình ảnh Kaity hút vape cũng bất chợt thời khắc Cục điện ảnh ra luật giảm thiểu đưa cảnh thuốc lá lên phim. Điều đó, khiến công chúng hết sức tò mò, cảnh phim có còn giữ lại? chiếm hữu những thành tính khủng về doanh thu phòng vé, Thái Hòa và Kaity Nguyễn trở nên hai cha con vẫn đang chịu cú shock tâm lý vì người vợ người mẹ qua đời. Hải – Người cha là viên chức sáng dạ tổ chức truyền bá lớn. Anh thích mặc quần đùi, áo sơ mi sặc sỡ và luôn đem theo điếu vape như vật bất ly thân. Châu- cô con gái lại là hot girl nổi tiếng, học giỏi, múa giỏi, nữ công gia chánh cũng giỏi.

phi tần cỗ ván phi tần

hon-papa-da-con-gai

phi tần cỗ ván phi tần

Châu dễ nhìn được gọi là hot girl mạng, lượng like cả nghìn mỗi lần post hình. Cô bé khó tính, chỉn chu và tuân theo quy tắc. Châu và Hải là hai mặt đối lập. Kẻ theo quy tắc- người phá quy tắc, kẻ chăm chắm phá luật và người trang nghiêm làm theo. Trong một trận cãi nhau vì xung đột tính cách, cả hai chạm mặt tai nạn bất ngờ, khiến hồn mai bị đổi cho nhau. Nói mãi chẳng ai tin, cả hai đề xuất “cosplay” nhau chờ ngày thoát khỏi. 

phi tần cỗ ván phi tần

Xem thêm các bộ phim Việt Nam hay khác tại Phimvip.com

Xem thêm
Hồn PaPa Da Con Gái