qc1

Kẻ Cắp Mặt Trăng 1

Despicable Me (2010)

Nội dung phim

Reveiw phhim Kẻ Cắp Mặt Trăng 1 

bác bỏ cung phi bác bỏ

Phim Kẻ Cắp Mặt Trăng 1 là một bộ phim hoạt hìnhvới anh hùng chính của Despicable Me là Gru - một trong những tên tù nhân khét tiếng nhất thế giới. Gru lúc nào cũng muốn làm việc xấu xa và sẵn sàng gạt bỏ những kẻ ngáng tuyến phố đi của hắn. Sống trong một ngôi nhà tăm tối ở vùng ngoại ô thành phố, Gru vun đắp căn cứ bí ẩn nằm sâu dưới lòng đất cùng những kẻ tay sai tý hon màu vàng.

bác bỏ cung phi bác bỏ

Hắn còn chiếm hữu một kho đồ chơi kỹ thuật với nhiều vũ trang và máy móc hiện đại. Nhận thấy có nhiều kẻ tù nhân mới lừng danh hơn mình, Gru quyết định thực hành thủ đoạn xấu xa nhất thế kỷ: đánh cắp mặt trăng.

bác bỏ cung phi bác bỏ

bác bỏ cung phi bác bỏ

Với sự trợ giúp của tấn sĩ Nefario và đội quân tý hon màu vàng, Gru mở đầu tiến hành mọi việc. Tuy nhiên, kế hoạch của hắn bị cản trở bởi sự hình thành của Vector - một tên tù nhân mới nổi. Mặt khác, Gru còn phải tranh đấu với ba đứa trẻ  tinh nghịch. Ba cô bé Margo, Edith và Agnes làm đảo lộn nhiều phần cuộc sống và loài người của Gru.

bác bỏ cung phi bác bỏ

Chúng đã giúp Gru nhận thấy một điều ở chính bản thân mà trước đây hắn chưa từng biết: tiềm năng trở nên một người cha vĩ đại. Gru đứng giữa hai sự tuyển lựa giữa cái thiện và cái ác...
bác bỏ Đón xem bộ phim hài hước Kẻ cắp mặt trăng 1-Despicable Me tại phimvip.com nhé.

Xem thêm
Kẻ Cắp Mặt Trăng 1, Despicable Me