qc1

Sở Thú Thoát Ế

Secret Zoo (2020)

Nội dung phim

Sở Thú Thoát Ế - Secret Zoo là một tác phẩm hài hước, lầy lội của điện ảnh Hàn góp phần mang lại một không khí mới mẻ trong đúng dịp lễ Valentine…

bác bỏ hiền thê bác bỏ

Thông tin phim Sở Thú Thoát Ế - Secret Zoo:

bác bỏ hiền thê bác bỏ

Bộ phim có sự góp mặt của 5 nhân vật chính, trong đó đã có tới 3 nhân vật quá quen mặt với khán giả Việt như Kang So Ra, anh chàng mập Ahn Jae Hong của Thanh Xuân Vật Vã tới "trùm phản diện" Park Young Kyu. bao quành đó, nam diễn viên Kim Sung Oh và cô nàng Jeon Yeo Bin cũng sẽ góp công làm nên siêu phẩm hài đầy quyến rũ sẽ ra mắt tại Việt Nam vào đúng dịp Valentine.

bác bỏ hiền thê bác bỏ

bác bỏ hiền thê bác bỏ

Nội dung phim Sở Thú Thoát Ế - Secret Zoo:

bác bỏ hiền thê bác bỏ

Bạn sẽ nghĩ sao nếu một ngày, những ông bố bà mẹ dắt tay con vào thăm sở thú, hay một cặp đôi đến để chụp ảnh "sống ảo" lại gặp mặt nguyên một bày thú hoang dại đẹp tuyệt nhưng lại thật lạ kì? Một vua sư tử chạy bộ trên phố bằng hai chân, một con lười khư khư lap top trên tay đăng instagram sống ảo, một chú khỉ đột lái xe, hay một chú gấu bắc cực biết uống coca. Bạn nghĩ mình đang mơ hay đang lạc vào một chiều khoảng trống nào khác, hay có bí hiểm nào đang ẩn giấu.

bác bỏ hiền thê bác bỏ

bác bỏ hiền thê bác bỏ

Sở Thú Thoát Ế - Secret Zoo khởi đầu với sự xuất hiện của luật sư thực tập Tae Soo (Ahn Jae Hong) bất thần được nhà hàng giao nhiệm vụ tiếp quản việc bán buôn của một vườn thú. Đáng nói, số đông các con thú đã bị bán đi gần hết khiến sở thú rơi vào trạng thái ế ẩm. Và ngay lúc đó, một ý nghĩ đó lóe sáng, anh chàng đã nghĩ ra một cách hữu hiệu để cứu vườn thú, các viên chức làm việc tại đây sẽ phải khoác lên mình những bộ đồ thú như thật, diễn trò như những con thú “thứ thiệt”. 

bác bỏ hiền thê bác bỏ

bác bỏ hiền thê bác bỏ

Tuy nhiên, “những con thú” đó lại chẳng chịu ngồi yên, phát hành thiếu gì điều kì dị và chuyện càng lạ thì sẽ càng được nhiều người phê chuẩn tới. Mọi chuyện bất thần vượt khỏi tầm kiểm soát khi biệt đội thú lầy vươn lên là hiện tượng trên MXH.

bác bỏ hiền thê bác bỏ

Trò bịp bợm này có thể sẽ khiến số đông phải đi tù, liệu điều gì sẽ xảy ra với sở thú kì dị này?

bác bỏ hiền thê bác bỏ

Đón xem Sở Thú Thoát Ế - Secret Zoo tại PhimVip.com nhé!

Xem thêm
Sở Thú Thoát Ế, Secret Zoo, Ahn Jae-hong, Kang So-ra, Park Young-gyu, Kim Sung-oh, Jeon Yeo-bin