qc1

Ninja Béo Ú

Beverly Hills Ninja (1997)

Nội dung phim

Review Ninja Béo Ú - Beverly Hills Ninj

hoàng hậu hoàng hậu

Nội dung phim Ninja Béo Ú - Beverly Hills Ninja

hoàng hậu hoàng hậu

Bộ phim võ thuật này kể câu chuyện diễn ra vào 25 năm trước đã xảy ra một vụ đắm tàu, đông đảo mọi người đều thiệt mạng. Duy chỉ có một em bé người da trắng may mắn tồn tại nằm trong một chiếc rương dạt vòa bờ biển Nhật Bản. Theo như truyền thuyết kể lại thì vào một thời khắc một mực sẽ xuất hiện một ninja người da trắng lập công danh làm rạng danh môn phái. Sư phụ Ninja đã đem em bé đó về nuôi, đặt tên là Haru, và gửi gắm niềm hy vọng khi đứa trẻ này lớn lên sẽ vươn lên là phúc tinh của nhân loại.

hoàng hậu hoàng hậu

hoàng hậu hoàng hậu

Nhưng tuồng như mọi chuyện lại diễn ra theo chiều ngược lại. Càng lớn Haru càng béo tốt, vươn lên là ục ịch, lại khôn cùng hậu đậu. Bù lại bản tính ngây thơ, hồn nhiên, tốt bụng của cậu lại làm mọi người trong phái rất yêu quý. Đặc biệt, sư huynh Gobei còn coi Haru như em ruột, luôn chăm chú để mắt dù cũng không ít lần suýt mất mạng vì cậu em hậu đậu trộm về.

hoàng hậu hoàng hậu

hoàng hậu hoàng hậu

Mọi chuyện sẽ bình an với cậu bé ninja béo bệu này nếu như sư phụ đưa các đồ môn đi nhận nhiệm vụ để lại Haru một mình trông nhà. Haru nỗ lực làm tốt nhiệm vụ trông coi thành phầm khi mọi người đi vắng, chịu khó luyện tập múa may quay cuồng. Bỗng một mỹ nhân tóc vàng xuất hiện nhờ Haru dò hỏi về bạn trai của cô ả. bản tính ngây thơ, cả tin, lại tốt bụng khiến Haru nhận lời, tức thời một mình lên con đường làm nhiệm vụ. 

hoàng hậu hoàng hậu

hoàng hậu hoàng hậu

hoàng hậu hoàng hậu

Nhưng sự thật phía sau cuộc dò hỏi đó lại là những thủ đoạn đáng sợ. Một  mình cậu bé Ninja Béo Ú sẽ phải xoay sở như thế nào? Bộ phim sẽ đổi thay chúng ta về cái nhìn tổng quan về những ninja bí ẩn, thân thủ nhanh nhẹn, thay vào đó là một ninja mập ú…

hoàng hậu hoàng hậu

Đón xem bộ phim hài hước Ninja Béo Ú - Beverly Hills Ninja tại PhimVip.com nhé!

Xem thêm
Ninja Béo Ú, Beverly Hills Ninja