qc1

Bạch Phát Vương Phi

Princess Silver (2019)

Nội dung phim

Phim Bạch Phát Vương Phi Full HD Thuyết Minh  Vietsub

bác bỏ cung phi bác bỏ

Bạch Phát Vương Phi là bộ phim cố trang có nội dung kể về những gì xảy ra sau trận hôn mê của trưởng công chúa Tây Khải - Dung Nhạc. Vì đã mất hoàn toàn trí nhớ,  nên các vết tích xung quang quẻ khiến cô bắt đầu nghi vấn về danh tính thật của mình. Phụng mệnh, Dung Nhạc kết duyên với hoàng tử Bắc Lâm - Vô Ưu với mục đích liên minh với Bắc Lâm, tuy nhiên nàng bị Vô Ưu từ hôn.

bác bỏ cung phi bác bỏ

bác bỏ cung phi bác bỏ

Sau đó nàng giả làm bà chủ quán trà với cái tên Mạn Yêu, để bí mật truy tìm tìm Trị thế kỳ thư mà Tần gia lưu truyền. Đây cũng chính là cơ duyện khiến Dung Nhạc và Vô Ưu đem lòng yêu nhau từ lúc nào không hay. Thời điểm tìm thấy Kỳ thư cũng là khi Vương huynh Dung Tề của Dung Nhạc  ép nàng gả cho Phó Trù- tướng quân của Bắc Lâm.

bác bỏ cung phi bác bỏ

Vì đây là cuộc hôn nhân cưỡng ép nên cả Phó Trù và Dung Nhạc đồng tâm đồ mưu ước kết duyên giả. Đó cũng là lúc Vô Ưu phát hình thành Dung Nhạc chính là Mạn Yêu trong đớn đau giằng xé. Đồng thời Dung Nhạc cũng dần hồi phục lại trí nhớ và phát hình thành những sự thực oái oăm với những nỗi thống khổ tột cùng. Oán- ân, yêu- hận, liệu Dung Nhạc có vượt qua để đến với tình yêu đời mình

bác bỏ cung phi bác bỏ

Mời Anh chị em cùng theo dõi bộ phim tình cảm Bạch phát vương phi tại phimvip.com nhé!

Xem thêm
Bạch Phát Vương Phi,Princess Silver