qc1

Chúng Ta 2019

Us, We (2019)

Nội dung phim

Chúng ta (tên gốc tiếng Anh: Us) là phim điện ảnh kinh dị Mỹ của đạo diễn kiêm biên kịch và nhà cung ứng Jordan Peele. Dàn diễn viên chính trong phim bao gồm Lupita Nyong'o, Winston Duke, Elizabeth Moss và Tim Heidecker.

bác bỏ phi tần bác bỏ

Dự án được thông báo lần trước hết vào tháng 2 năm 2018 và tập thể các diễn viên của phim đều được xác nhận tham dự vào mùa hè cùng năm. Peele chịu bổn phận cung ứng bộ phim cùng với Jason Blum, Sean Mckittrick và Ian Cooper. Phim được bấm máy từ tháng 7 tới tháng 10 năm 2018 tại California, cốt tử tại Los Angeles, Pasadena và Santa Cruz.

bác bỏ phi tần bác bỏ

Chúng ta có buổi chiếu ra mắt công chúng tại sự kiện South by Southwest vào ngày 8 tháng 3 năm 2019, và được hãng Universal Pictures phát triển đa dạng tại các rạp chiếu của Mỹ vào ngày 22 tháng 3 năm 2019. Tại Việt Nam, phim được ra mắt cùng ngày với Mỹ. Chúng ta nhanh chóng đạt được thành quả lớn về mặt thương nghiệp với doanh thu 253,6 triệu đô la Mỹ toàn cầu so với kinh phí làm phim 20 triệu USD, song song chiếm được giám định tịch cực từ các nhà chuyên môn cho chỉ huy đạo diễn và biên kịch của Peele cũng như phần nhạc nền và diễn xuất của nữ diễn viên Lupita Nyong'o. Cùng đón xem Chúng ta/US tại phimvip.com nào!!!

Xem thêm
Chúng Ta,Us