qc1

Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo

Unlucky Ploy (2020)

Nội dung phim

Unlucky Ploy - một cái tên mà hai số phận....

bác bỏ phi tần bác bỏ

Tóm tắt phim Unlucky Ploy - Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo(2020):

bác bỏ phi tần bác bỏ

Phim Tình cảm khôi hài Thái Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo? kể về hai cô gái mang cùng cái tên Ploy thúc đẩy đến nhau ngay từ ghế nhà trường. Trong đó có một Proy đáng yêu và một Ploy xấu xí.

bác bỏ phi tần bác bỏ

Vị hôn phu cũ của Proy đáng yêu nhầm tưởng đám cưới của Ploy xấu xí là vị hôn thê cũ của mình nên tìm mọi cách phá hoại hôn nhân này. Chỉ đến khi Ploy xấu xí bị hủy hôn, anh chàng mới nhận ra mình đã nhầm người mất rồi.
bác bỏ khi không thay, Ploy xấu xí từng hình thành trong những ảo cảnh tiên tri mà anh chàng nhận ra từ sau một vụ tai nạn.
bác bỏ
bác bỏ Vì điểm chung đều cùng bị bỏ rơi ngay trước ngày cưới, cả hai nhanh lẹ biến thành thân mật với nhau. Thậm chí anh chàng còn mở màn có tình cảm với Ploy xấu xí dù vẫn luôn phủ nhận điều đó.

bác bỏ phi tần bác bỏ

Liệu chuyện tình cảm của hai người sẽ thế nào khi đến ngày nọ Ploy xấu xí nhận ra người mình đang yêu chính là người đã tiêu diệt hôn lễ trước đó của mình.
bác bỏ Liệu cả hai sẽ vượt qua nỗi sợ về việc anh chàng liên tục nhận ra cái chết của mình lặp đi lập lại trong những giấc mơ?

bác bỏ phi tần bác bỏ

Chúc Cả nhà xem phim phấn kích tại phimvip.com nhé!!!

Xem thêm
Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo ,Unlucky Ploy