qc1

Cương Thi Tái Thế

The Vampire Returns (1993), (1993)

Nội dung phim

Phim Cương Thi Tái Thế – The Vampire Returns 1993 TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

bà xã quan tài bà xã

Trong thập niên 90 của thế kỷ trước, điện ảnh Hong Kong được biết đến như anh cả của nền điện ảnh Đông Nam Á với những bộ phim xuất sắc, đem đến nhiều thành tựu vang dội. Trong số đó, không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của thể loại cương thi, một dòng phim kinh dị khôi hài được nhiều khán giả ưa chuộng. Tuy có tí đỉnh ám ảnh với tạo hình của cương thi nhưng chừng đó đều bị đánh bay bởi nội dung hài hước, hấp dẫn. tiêu biểu trong số đó phải kể đến dự án phim mang tên The Vampire Returns.

bà xã quan tài bà xã

Cương Thi Tái Thế

bà xã quan tài bà xã

Phim có tựa đề tiếng việt là Cương Thi Tái Thế, với sự nhập cuộc của “trùm” phim cương thi Tiền Tiểu Hào. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của những cái tên thân thuộc được nhiều tình nhân mến như: Trịnh Tú Văn, Lầu Nam Quang, Quan Bảo Tuệ , Lê Diệu Tường, Lê Hán Trì, trần Khải Thái, Lý Quế Anh,…Vai trò đạo diễn do giám chế gạo cội Lý Thiêm Thắng đảm nhận, đây sẽ là thước phim rất đáng để xem với những khán giả nào mê dòng phim do tvb chế tạo hoặc phim về cương thi.

bà xã quan tài bà xã

Cương Thi Tái Thế - The Vampire Returns 1993 TVB

bà xã quan tài bà xã

Phim Cương Thi Tái Thế lấy bối cảnh vào thời nhà Thanh, quay vòng vo hành trình trừ ma diệt quỷ của 3 thầy trò là sư phụ Trương Khả Nhi và 2 đồ đệ Trương Bắc Bình và Trương Nam Kinh. Sau khi nghe tin 4 thành viên của một gia đình cương thi thiên nhiên sống lại và mở màn làm hại dân lành, họ mở màn xuất hành tìm cách đuổi chúng khỏi thế gian này. trên trục đường đi, họ chạm mặt nhiều chuyện và đặc trưng là mối tình cảm động nhưng trái ngang của Bắc Bình và một cô gái nửa người nửa ma khiến bao người cảm động.

Xem thêm