qc1

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Go Ahead (2020)

Nội dung phim

Lấy Danh Nghĩa người nhà - Sự câu kết của bộ ba diễn viên trẻ, hào kiệt Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long, Trương Tân Thành.

hiền thê hậu sự hiền thê

Thông tin phim phim Lấy Danh Nghĩa người nhà - Go Ahead(2020):

hiền thê hậu sự hiền thê

Trong phim Lấy Danh Nghĩa người nhà - Go Ahead có sự tham dự bộ ba diễn viên chính nổi danh và trẻ trung.

hiền thê hậu sự hiền thê

Đàm Tùng Vận phụ trách vai nữ chính Lý Tiêm Tiêm. Được biết, Lý Tiêm Tiêm là người con gái độc nhất vô nhị trong gia đình 5 người. Sau thành tựu vang danh của Điều hợp lý nhất của chúng ta, Đàm Tùng Vận được người theo dõi biết đến nhiều hơn.
hiền thê Tuy sau đó đóng qua nhiều sản phẩm phim ảnh nhưng cô nàng vẫn không thể nào thoát khỏi cái bóng của vai diễn Cảnh Cảnh.

hiền thê hậu sự hiền thê

 Lăng Tiêu - anh hai trong gia đình có ba anh em. Tống Uy Long có thời kì ra mắt không dài nhưng với hình thức thu hút, anh chàng đã nghiễm nhiên trở nên nam thần trong lòng nhiều cô gái. Đảm nhận vai diễn Cố Thế Nhất trong Khoảng cách năm ánh sáng của anh và em đã làm cho hình ảnh của Tống Uy Long thêm phần ấn tượng và khó quên trong lòng người xem.
hiền thê Ở bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc mới phát sóng vừa qua đóng cùng với Tống Thiến, Tống Uy Long đã chiếm được nhiều nhận xét hăng hái về kĩ năng diễn xuất.

hiền thê hậu sự hiền thê

Trương Tân Thành có vài đặc điểm giống với Tống Uy Long: đầu tiên - cả hai đều là đại soái ca, đồ vật hai - hai người họ đều là những diễn viên thuộc thế hệ mới. Ra mắt không lâu nhưng đã sinh ra trong khá nhiều sản phẩm phim như Xin chào ngày xưa ấy.
hiền thê Đại Tống thiếu niên chí và được nhận xét có kĩ năng diễn xuất tốt. Ngoài ra, bộ phim Lê hấp đoạn đường phèn hợp tác với Ngô Thiến cũng chiếm được nhiều sự mong chờ....

hiền thê hậu sự hiền thê

Sự sinh ra của bộ ba trong Lấy Danh Nghĩa người nhà chiếm được muôn ngàn những lời khen ngợi và tán dương, cùng những kỳ vọng của mọt phim khi siêu phẩm chính thức khai máy!!!

hiền thê hậu sự hiền thê

Nội dung phim Lấy Danh Nghĩa người nhà - Go Ahead(2020):

hiền thê hậu sự hiền thê

Lấy Danh Nghĩa người nhà - Go Ahead(2020) là câu chuyện tình cảm mà không kém phần vui nhộn về vấn đề nảy sinh trong gia đình.

hiền thê hậu sự hiền thê

Bộ phim cơ bản nói về biến cố của một gia đình, ba đứa trẻ không có mối quan hệ huyết hệ trở nên người nhà của nhau dưới sự nuôi dưỡng của hai người cha. Ba tập thể của họ cùng nhau trưởng thành như thanh mai trúc mã nhưng sau này, vì vấn đề nảy sinh từ gia đình vốn có của mỗi một đứa trẻ đã gây nên nhiều sự trở ngại trong tâm lý của họ.
hiền thê Dù xảy ra nhiều biến cố nhưng ba đứa trẻ đó vẫn vượt qua được nhờ vào sự tương trợ từ tình cảm gia đình.

hiền thê hậu sự hiền thê

Cùng đón xem tập mới nhất của phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà  trên Phimvip.com nhé!!!

hiền thê hậu sự hiền thê

 

Xem thêm
Go Ahead ,Lấy Danh Nghĩa Người Nhà