qc1

GIA ĐÌNH BÁ ĐẠO

We're The Millers (2013) (2013)

Nội dung phim

"Gia Đình Bá Đạo - We Are The Millers" bắt đầu khi David, một tay bán cần sa cò con bị ông chủ giao nhiệm vụ đến Mexico để lấy hàng là một lượng lớn cần sa. Hắn thuê một nữ vũ công và hai đứa trẻ để cùng cải dạng làm một gia đình nhằm qua mắt lực lượng chống ma túy ở biên giới. Song kế hoạch của hắn đã sớm chệch hướng và liên tiếp những tình huống dở khóc dở cười liên tiếp xảy ra.
hoàng hậu  

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu

Xem Phim Gia Đình Bá Đạo - We're The Millers - Vkool.TV - Ảnh 1

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu


hoàng hậu  

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu

Bộ phim là hành trình thú vị, khôi hài nhưng cũng gay cấn không kém về 4 nhân vật giả mạo là những thành viên trong một gia đình để tải một số lượng lớn cần sa từ Mexico đến Mỹ. Gia đình Miller này bao gồm: tay bán cần sa cò con David Clark (do Jason Sudeikis đóng), vũ nữ thoát y Rose (Jennifer Aniston), cô bé thanh niên sống lang thang Casey (Emma Roberts) và cậu láng giềng 18 tuổi trắng trong Kenny (Will Poulter). Với cảnh ngộ sống khác nhau, 4 loài người cùng tập kết cải dạng thành một gia đình, gây nên những câu chuyện dở khóc dở cười trong chuyến đi.

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu

 

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu

Xem Phim Gia Đình Bá Đạo - We're The Millers - Vkool.TV - Ảnh 2

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu


hoàng hậu Ê kíp nhào nặn nên We’re the Millers là những nhà làm phim từng thành tích trong lĩnh vực phim hài. Ý tưởng câu chuyện được bộ đôi biên kịch Bob Fisher - Steve Faber sáng tạo nên, họ là những người sản xuất bộ phim hài nổi tiếngWedding Crashers (2005), cùng sự lãnh đạo của đạo diễn Rawson Marshall Thurber - chủ nhân của công trình ăn khách Dodgeball: A True Underdog Story (2004). Ngoài ra, một trong những dịch vụ cho We’re the Millers là Chris Bender của loạt phim American Pie (1999), The Butterfly Effect (2004),The Hangover (2009)…
hoàng hậu
hoàng hậu  

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu

Xem Phim Gia Đình Bá Đạo - We're The Millers - Vkool.TV - Ảnh 3

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu

Dàn diễn viên của phim cũng gây được tuyệt hảo với khán giả. Đó là nam diễn viên hài quen thuộc trên màn ảnh lớn nhỏ Jason Sudeikis (Horrible Bosses, The Campaign, Hall Pass), minh tinh tóc vàng lừng danh từ series hài Friends - Jennifer Aniston, ngôi sao trẻ tài năng Emma Roberts và nam diễn viên đang lên Will Poulter. Đặc biệt, người theo dõi còn được gặp lại "nha sĩ" Ed Helms của series The Hangover trong vai ông trùm buôn ma túy Brad cùng nhiều diễn viên khác.

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu

 

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu

Xem Phim Gia Đình Bá Đạo - We're The Millers - Vkool.TV - Ảnh 4

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu


hoàng hậu We’re the Millers chỉ có vốn đầu cơ 37 triệu đô la Mỹ và chưa đầy một năm để cung ứng nhưng được thực hành trau chuốt và từng được giới thiệu ở hai liên hoan phim là Traverse và Locarno. Câu chuyện về những loài người đặc biệt trong cách sống vào vai một gia đình cùng thực hành phi vụ nguy hiểm, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tràng cười cho người xem.

Xem thêm