qc1

Cương Thi Xinh Đẹp

Vampire Cleanup Department (2017)

Nội dung phim

Review phim Cương thi dễ thương 2017 Full HD Thuyết Minh Vietsub

cung phi quan tài cung phi

Cương thi xinh đẹp là bộ phim ma kinh dị kể về Hồng Kong - một nơi tính từ lúc được thành lập,đã sinh tồn giống loài cương thi. Trong thị thành này, ẩn giấu một doanh nghiệp kín đáo chuyên bắt cương thi, song song cũng là tổ hành động đặc trưng của bộ khoáng sản môi trường, gọi tắt là VCD. Những người lao công thu dọn con đường phố lúc nửa đêm thực chất là thợ săn cương thi. Trong các quan tài rác lớn lao là những con cương thi họ vừa bắt được. Còn những căn phòng đựng rác ko ai dám đến gần thực chất chính là căn cứ kín đáo của họ.

cung phi quan tài cung phi

cung phi quan tài cung phi

Trong một lần tình cờ, chàng trai lương thiện Trương Xuân Thiên (Thái Hãn Ức thủ vai) đã được VDC cứu giúp, thủ lĩnh của doanh nghiệp (Ngô Diệu Hán thủ vai) phát hiện máu của Trương Xuân Thiên mang thể chống lại độc của cương thi. Nhận thấy tiềm năng vô hạn ở người này , ông ta đã buộc phải Diệp chi thu (Tiền Tiểu Hào thủ vai) truyền lại võ công cho cậu ấy. Đồng thời nhờ Lão Khương (Viên Tường Nhân thủ vai)  ở tổ tăng viện công nghệ và Đại Cựu Câu (La Mãng thủ vai) truyền lại những gì họ biết được cho Trương Xuân Thiên để cậu đấy tiếp tục kế thừa sứ mệnh!

cung phi quan tài cung phi

Trong 1 lần hành động, Trương Xuân Thiên ko đang tâm làm cho nữ cương thi Tiểu Hạ (Lâm Minh Trinh thủ vai), cậu đó đã làm trái mệnh lệnh và sống chung với Tiểu Hạ, dẫn đến những cuộc tiến công chết người của vua cương thi trong hàng trăm năm…

cung phi quan tài cung phi

Chúc Cả nhà cùng đón xem bộ phim hài hước Cương thi dễ thương trên phim vip phấn kích nhé!

Xem thêm
Cương Thi Xinh Đẹp,Vampire Cleanup Department