qc1

Hoa Thiên Cốt

The Journey Of Flower (2015)

Nội dung phim

Review phim Hoa Thiên Cốt

cung phi hậu sự cung phi

Nội dung của bộ phim cổ trang này nói về chuyện tình đặc trưng của sư đồ Bạch Tử Họa Hoa Thiên Cốt. Phim được lấy ý nghĩ đó từ thành tích ngôn tình nức danh của tác giả Quả Quả hiện đang được sự lưu ý của khán giả ái mộ cuốn tiểu thuyết này. Nội dung bộ phim quay nói quanh nói quẩn cuộc sống của các đệ tử trong một học các con phố do Chương Tứ Duy sáng lập ra, vì muốn đem kiến thức của mình quảng bá phổ thông cho mọi người và giúp ích cho xã hội.
cung phi Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Châu Cúc và Tứ Duy là đôi bạn học cùng tiến, vừa là trò vừa là thầy. Cả hai ngươi là một tấm gương sáng trong học các con phố mà các đệ tử noi theo. Tứ Duy là một chàng trai thuộc trường phái chính đạo, luôn ưu tiên việc nghĩa mà quên đi bản thân mình.

cung phi hậu sự cung phi

cung phi hậu sự cung phi

Trong một ngày du lãm Tứ Duy chạm chán được è cổ Chân Chân một người tài trí hơn người và cũng muốn hiến đâng một phần sức của mình để viện trợ những người cần đến. Sau đó, cả hai vươn lên là bộ đôi trạng sự nức danh khắp vùng với hào kiệt ăn nói lưu loát và biện hộ.

cung phi hậu sự cung phi

Chính vì sự nức danh quá chóng vánh đó của họ nên đã đến tai mắt của bọn thăm quan ô lại, buộc chúng phải ra tay hành động diệt trừ hậu họa trước. Đầu tiên là chúng tiến công vào học các con phố sau đó là đến các học viên. Một trận chiến đầy căng go hiểm nguy đang rình rập trước mắt Tứ Duy và è cổ Chân Chân, liệu họ phải làm thế nào để ngăn chặn kịp thời?

cung phi hậu sự cung phi

Mời Cả nhà đón xem bộ phim võ thuật  "Hoa Thiên Cốt" trên phimvip.com nhé.

Xem thêm
Hoa Thiên Cốt,The Journey Of Flower