qc1

Chú Voi Biết Bay

Dumbo (2019)

Nội dung phim

Dumbo xuất hiện khi hai đứa trẻ Milly và Joe được bố Holt Farrier do thủ vai Colin Farrell dẫn đến tham quan rạp xiếc. Dumbo lẩn trốn trong một mớ rơm và được Holt Farrier tìm thấy. Đôi mắt ngây thơ cùng vẻ ngoài dễ nhìn của Dumbo lần đầu sinh ra khiến gia đình Hobbins thấy như một phép màu.
quan tài Câu chuyện của phim Chú Voi Biết Bay quay quành hành trình tìm lại chủ quyền của chú voi tên dumbo, một con voi biết bay. khai mạc tập phim sự sinh ra của hai nhãi quan tài tên Milly (Nico Parker) và Joe (Finley Hobbins) được ông bố Holt Farrier dẫn tới rạp xiếc để vui chơi giải trí. bất thần tìm được một chú voi con Dumbo đang lẩn trốn trong một mớ rơm. họ vô tình phát hiện đôi tai đồ sộ của Dumbo có thể khiến chú bay được, một thứ mà không chú voi nào khác làm được.

quan tài quan tài

Trước đó, Ông chủ rạp xiếc là Max Medici đã tìm mọi cách dấu đi đôi tai đồ sộ của Dumbo khi diễn giả trên sàn diễn để mọi người không chê bai đôi tai quá khổ của chú

quan tài quan tài

Và đặc trưng hơn cả khi chiêm ngưỡng khả năng đặc trưng của Dumbo, họ đã tách cuộc sống của chú voi biết bay này khỏi mẹ sau đó đưa chú đến đến các buổi diễn giả của rạp xiếc nhằm trục lời. tính từ lúc đây cuộc hành trình Dumbo mở đầu với bao điều đón đợi phía trước.

quan tài quan tài

 

Xem thêm
Chú Voi Biết Bay,Dumbo