qc1

Ấu Trùng Ma

Slither (2006)

Nội dung phim

Ấu Trùng Ma - Slither là một tựa phim công nghệ giả tưởng chứa đầy nhân tố kinh dị hãi hùng, là một món ăn hấp dẫn với các mọt phim kinh dị…

thê thiếp cỗ ván thê thiếp

Thông tin phim Ấu Trùng Ma - Slither:

thê thiếp cỗ ván thê thiếp

Ấu Trùng Ma - Slither là bộ phim kinh dị hiệp tác giữa Canada và Mỹ, cung ứng năm 2006 do đạo diễn kiêm nhà biên kịch Slither. Phim được đầu cơ 15 triệu USD, và dù không đem lại doanh thu phòng vé như mong đợi nhưng lại được kiểm tra cao, là nhân tố tác động phát triển các dòng phim về zombie trên toàn cầu. Ấu Trùng Ma - Slither còn có sự góp mặt của các diễn viên Nathan Fillion, Elizabeth Banks, Tania Saulnier, Gregg Henry và Michael Rooker.

thê thiếp cỗ ván thê thiếp

thê thiếp cỗ ván thê thiếp

Nội dung phim Ấu Trùng Ma - Slither:

thê thiếp cỗ ván thê thiếp

Có một thiên thạch rơi xuống khu rừng ở một thị trấn nhỏ Wheelsy, Nam Carolina với một quả trứng chứa đựng một loài ký sinh trùng gớm guốc đang chờ một thể xác ăn nhập nhập vào với ý định kiêm tính địa cầu. Grant là người đàn ông phong túc và quyền lực nhất vùng chính là nạn nhân bất hạnh của con ký sinh trùng này. Sau khi bị điều khiển bởi sinh vật ghê tởm dải ngân hà này, những ngày tiếp theo Grant Hình như vẫn thường nhật trong mắt mọi người. Anh bắt đầu ăn nhiều hơn, khác biệt là những món thịt tươi sống, gia súc gia cầm trong thị trấn dần biến mất, cho đến những vụ mất tích kín đáo của người dân trong vùng. 

thê thiếp cỗ ván thê thiếp

thê thiếp cỗ ván thê thiếp

Starla là người vợ mà Grant yêu nhất, dần phát xuất hiện những thay đổi dị hình của chồng mình nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Con ký sinh trùng đã làm một tổ ấu trùng trong hầm rượu và còn lây truyền cho hầu hết người trong vùng. Cả thị trấn đã phát triển thành những con zombie. Nhưng vì vẫn mong đợi vào tình ái của Starla cho mình, Grant đã không làm hại cô. Liệu cô có thể cứu lấy chính mình và cứu lấy mọi người khỏi loài sinh vật đáng sợ này ?!

thê thiếp cỗ ván thê thiếp

 

thê thiếp cỗ ván thê thiếp

Đón xem Ấu Trùng Ma - Slither  tại PhimVip.com nhé!

Xem thêm
Ấu Trùng Ma, Slither, Nathan Fillion, Elizabeth Banks, Tania Saulnier, Gregg Henry, Michael Rooker