qc1

Lời Nguyền Bí Ẩn

The Cursed (2020)

Nội dung phim

Lời Nguyền Bí Ẩn - The Cursed  là tựa phim đề tài quỷ dị và kì bí, là món lạ cho các mọt phim trong nửa đầu năm 2020…

hậu phi cỗ áo hậu phi

Thông tin phim Lời Nguyền Bí Ẩn - The Cursed:

hậu phi cỗ áo hậu phi

Lời Nguyền Bí Ẩn - The Cursed  là một trong những tòa tháp "nặng đô" nhất tvN từng giới thiệu đến khán giả. Bộ phim mở ra cánh cửa hoàn toàn mới cho dòng phim truyền hình tvN ngay đầu thập kỉ, đánh dấu màn tái xuất của "người bố quốc dân" Sung Dong Il và "chị đại" Uhm Ji Won.

hậu phi cỗ áo hậu phi

hậu phi cỗ áo hậu phi

Nội dung phim Lời Nguyền Bí Ẩn - The Cursed:

hậu phi cỗ áo hậu phi

Lời Nguyền Bí Ẩn - The Cursed  đi theo trận chiến của So Jin (Jung Ji So), một nữ sinh trung học sở hữu siêu năng lực đặc biệt, có kĩ năng chửi rủa bằng cách chi tiêu tên gọi, một bức ảnh hay một vật riêng tư. khi mà đó, nữ phóng viên hăng hái im Jin Hee (Uhm Ji Won) đang theo sát một vụ  án bạo lực liên quan tới Forest, tập đoàn IT lớn nhất tại Hàn Quốc bây chừ và CEO của Forest - Jin Jong Hyun (Sung Dong Il) có niềm tin mãnh liệt vào tín ngưỡng Shaman. 

hậu phi cỗ áo hậu phi

hậu phi cỗ áo hậu phi

Trong thời kì khảo sát vụ án, im Jin Hee dần tìm ra sự thật về một công ti tư vấn về linh tính bất thần có hòa hợp ngặt nghèo với Forest, với người đứng đầu là Jin Kyung (Jo Min Soo). song song đó, im Jin Hee đã gặp mặt được So Jin - nữ sinh sở hữu siêu năng lực đặc thù với thể xác đang bị quỷ ám.

hậu phi cỗ áo hậu phi

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo ?!

hậu phi cỗ áo hậu phi

Đón xem Lời Nguyền Bí Ẩn - The Cursed  tại PhimVip.com nhé!

Xem thêm
Bị Nguyền, The Cursed, Sung Dong Il, Uhm Ji Won. Lời Nguyền, lời nguyền, bị nguyền, loi nguyen, bi nguyen,Lời Nguyền Bí Ẩn, loi nguyen bi an