qc1

Mặt Nạ Xanh

The Mask (1994)

Nội dung phim

Mặt Nạ Xanh - The Mask một bộ phim về siêu nhân vật nhưng lại tấu hài cực mạnh…

bác bỏ bà xã bác bỏ

Thông tin phim Mặt Nạ Xanh - The Mask:

bác bỏ bà xã bác bỏ

Mặt Nạ Xanh - The Mask là bộ phim hành động hài thuộc thể loại siêu nhân vật hư cấu dựa trên một nhân vật trong truyện tranh của Dark Horse Comics. Phim là sự hợp tác phân phối giữa New Line Cinema và Dark Horse Entertainment cùng đạo diễn của phim là Chuck Russell.Mặt Nạ Xanh - The Mask  đã lọt vào tốp 10 phim có doanh thu cao trợ thì đó, đồng thời đưa tên tuổi của Carrey sản xuất thành một trong những diễn viên hài kịch nổi tiếng nhất và cũng đưa Cameron Diaz sản xuất thành một ngôi sao điện ảnh tầm cỡ với một sự nghiệp sáng chói phía trước. 

bác bỏ bà xã bác bỏ

Nội dung phim Mặt Nạ Xanh - The Mask:

bác bỏ bà xã bác bỏ

Stanley Ipkiss là một người nam nhi hiền lành, nhút nhát làm việc tại một nhà băng địa phương tại tỉnh thành Edge và luôn chạm mặt đen thui trong cuộc sống thường ngày. Anh thường bị mọi người tiếp giáp với hắt hủi, chế giễu ko kể Jack Russell Terrier và người bạn đồng nghiệp thân mật Charlie Schumaker.

bác bỏ bà xã bác bỏ

bác bỏ bà xã bác bỏ

Stanley vô tình nhặt được một chiếc mặt nạ,khi đeo thử lên mặt mình anh ngay lập tức biến thành một tên có mặt xanh lè, mặc vét chỉnh tề cùng một phong thái hí hước kỳ lạ, có thể chỉnh sửa bản thân và làm được bất kì điều gì với môi trường tiếp giáp với theo ý thích của mình. Nhân đó, anh đã tận dụng nguồn sức mạnh này để trừng phạt những kẻ đã coi thường anh.

bác bỏ bà xã bác bỏ

bác bỏ bà xã bác bỏ

Rắc rối đích thực đến khi anh phát sinh ra chiếc mặt nạ xanh lét đó là của Loki - một vị thần bóng tối. Và các thế lực tăm tối luôn muốn có được sức mạnh của chiếc mặt nạ đó. Một tên trùm xã hội đen Dorian Tyrell đang điều hành một câu lạc bộ đêm có tên Coco Bongo và thủ đoạn lật đổ ông chủ của mình Niko. Một ngày nọ, Tyrell cử bạn gái mình là Tina Carlyle vào xâm nhập nhà băng mà Stanley làm việc chuẩn thụ động cơ cho một vụ cướp nhà băng lớn khiến anh chạm mặt tai họa với đám cướp nhà băng đó.

bác bỏ bà xã bác bỏ

bác bỏ bà xã bác bỏ

 

bác bỏ bà xã bác bỏ

Rắc rối gì sẽ xảy ra với Stanley?!

bác bỏ bà xã bác bỏ

Đón xem Mặt Nạ Xanh - The Mask tại PhimVip.com nhé!

Xem thêm
Mặt Nạ Xanh, The Mask