qc1

Học Viện Anh Hùng Của Tôi

My Hero Academia (2016)

Nội dung phim

Bộ phim hoạt hình “Học Viện nhân vật Của Tôi” -  My Hero Academia (2016) là season vật dụng nhất của series anime chuyển thể từ bộ manga nổi danh cùng tên. Trong một toàn cầu giả tưởng mà 80% dân số ai cũng sở hữu năng lực siêu thiên nhiên của riêng mình, Midoriya Izuku lại rủi ro mắn được như vậy. Cậu là một người "vô năng" - chẳng phải sở hữu hoặc có tài năng tăng trưởng siêu năng lực nào của riêng mình. Chính điều đó khiến Izuku trở nên lép vế so với mọi người kế bên và lúc nào cậu cũng chỉ chiếm được những ánh mắt ái ngại. Cậu luôn bị bắt nạt và trêu đùa trong suốt tuổi thơ của mình, thậm chí cả Bakugou - người bạn thời thơ dại của cậu cũng quay sang coi thường Izuku, gán cho cậu biệt danh Deku - kẻ vô dụng. 

hoàng hậu cỗ áo hoàng hậu

Sự “vô năng” càng trở nên một thách thức đồ sộ khi ước mong lớn nhất đời cậu là được trở nên một siêu nhân vật chính nghĩa sánh ngang All Might - thần tượng của cậu bé và cũng là nhân vật quyền năng nhất thế giới. Nhưng sự “bình thường” cũng chẳng thể ngăn cản cậu tham dự thi tuyển vào học viện nhân vật uy tín bậc nhất toàn cầu - UA và thực hiện ước mong được làm siêu nhân vật của mình. Trong một loạt sự kiện bất ngờ, cậu vô tình đụng độ thần tượng của mình và được ông trao cho một món quà bí hiểm . cuộc đời Izuku chính thức rẽ sang một trang mới từ đây…

hoàng hậu cỗ áo hoàng hậu

Mời Anh chị em đón xem “Học Viện nhân vật Của Tôi” -  My Hero Academia (2016) - bộ anime mang âm hưởng của các series comics Âu Mỹ đầy thú vị này tại phimvip.com nhé!

Xem thêm
hoc vien anh hung cua toi,my hero academia,Học Viện Anh Hùng Của Tôi, Boku no Hero Academia