qc1

Ngọn đồi câm lặng: Chìa khóa của quỷ

Silent Hill: Revelation (2012)

Nội dung phim

Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khoá Của Quỷ sẽ đưa người xem theo chân nữ nhân vật chính Heather Mason. Trong suốt nhiều năm, cô bé này cùng với cha mình đã phải liên tục chạy trốn khỏi sự truy đuổi của một thần thế huyền bí không thể gọi tên. Trong ngày sinh nhật 18 tuổi của mình, cơn ác mộng khủng khiếp nhất của Heather đã tạo ra thành sự thật. Cha cô thốt nhiên bặt tăm và Heather bị lôi kéo vào một toàn cầu ma quỷ kinh hoàng, đe dọa sẽ giam cấm Heather ở thành phố Silent Hill vĩnh viễn.
hậu phi
hậu phi Silent Hill là một tỉnh thành du lịch giả tưởng ở Mỹ nằm bên hồ Toluca với những cảnh đẹp thơ mộng, u buồn. Đó từng là một nơi linh thiêng và là thánh địa của người Mỹ bản xứ, họ tin rằng vong linh của những vị tiên tổ sống ở đây, hài hoà cùng với vong linh cây cỏ. tất cả chấm hết sau khi những người da trắng từ châu Âu đến và tàn phá những chủ nhân thực thụ của vùng đất này. Những người định cư mới lập nên Silent Hill, vào khoảng thời gian trước năm 1800. từ khi vun đắp nhãn hiệu và trong suốt chiều dài lịch sử của thành phố cho đến bây giờ, Silent Hill gắn liền với những tội vạ rùng rợn.
hậu phi
hậu phi thời gian trôi qua, những sự kiện kỳ lạ vẫn thường xảy ra tại Silent Hill như công dân bặt tăm một cách khó hiểu, con tàu mang tên The Little Baroness (Tiểu Nam Tước Phu Nhân) cũng bặt tăm bí hiểm trên hồ Toluca hay Thị Trưởng tỉnh thành chết đột ngột. tuồng như Silent Hill nắm giữ một sức mạnh bí hiểm ma quái hoảng hồn khiến người dân rời bỏ thành phố. Silent Hill đã tạo ra thành một tỉnh thành ma thực thụ khi tất cả thường còn một bóng người ở nơi đây, với màn sương mù ảo huyền luôn bao trùm lên cả thành phố.

Xem thêm