qc1

Chuyến Bay Định Mệnh

407 Dark Flight (2012) (2012)

Nội dung phim

Nữ tiếp viên hàng không New là người sống sót duy nhất sau 1 tai nạn hàng không. Sau 10 năm sống trong nỗi ám ảnh, cô quyết định một lần nữa trở lại với công tác tiếp viên của mình. Nhưng khi chuyến bay mở đầu cất cánh cũng là lúc cô phát hiện ra đó chính là chiếc phi cơ mang số hiệu 407 ngày nào.
phi tần Chuyến Bay Định Mệnh DxgiF
phi tần Chuyến bay định mệnh (Dark Flight) là tác phẩm thứ ba của đạo diễn Isara Nadee và biên kịch Kongkiat Komesiri , hai thành viên trong nhóm Ronin Team - nhóm các đạo diễn hào kiệt đã có lao động không nhỏ trong việc lăng xê phim  “made in Thailand” đến khán giả thế giới.
phi tần Chuyến Bay Định Mệnh wNFr9
phi tần Phim được Isara Nadee và Kongkiat Komesiri lấy tư liệu từ những vụ tai nạn của ngành Hàng không Thái Lan trong nhiều năm qua. Bộ phim là hành trình đáng sợ của một nữ tiếp viên và 8 hành khách trên chuyến bay bị nguyền rủa bởi hồn ma người đã chết. Ở độ cao 30.000 feet so với mặt đất, phần đông các hành khách không còn lối thoát nào khác bằng việc nhập cuộc vào một cuộc đấu không cân sức với thế lực ma quỷ.
phi tần Chuyến Bay Định Mệnh HU8Nd
phi tần Với sự dẫn dắt của đạo diễn Isara Nadee, người đã có 13 năm kinh nghiệm trong công tác sáng dạ hiệu ứng hình ảnh; Đặc biệt với sự cung cấp của kỹ thuật 3D thực hiệc bởi Digital Magic (công ty Hồng Kông đã từng thực hiện kỹ xảo 3D cho các phim: Sex & Zen, Chinese Idol Boy, Child"s Eye, Funny Ghost,Deep Gold3D, Sex and Zen, Monkey King,Sleep Walker 3D,Give me Five,Apartment 1303), Chuyến bay định mệnh (Dark Flight) được “cảnh báo” sẽ đem đến cho khán giả những xúc cảm tuyệt vời không thể nào quên.

Xem thêm