qc1

Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh

The untamed (2019)

Nội dung phim

Ma Đạo Tổ Sư: nai lưng Tình Lệnh, The Untamed (2019)

hậu phi hậu sự hậu phi

Trần Tình Lệnh là bộ phim thần thoại có nội dung kể về cuộc thế của vị Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện (Ngụy Anh) - kẻ mang danh độc ác, vong ân bị chính người huynh đệ của mình dẫn quân tiêu diệt. Lúc còn sống, Ngụy Vô Tiện là một người chỉ tuân theo luật lệ do tự mình đặt ra. Chưa dừng lại ở đó, hắn còn là một kỳ tài trong việc tu luyện tà thuật. Chính vì thế, dương thế vẻ ngoài thì liên tiếp chửi bới, thóa mạ nhưng trong thâm tâm vẫn vô cùng lo ngại vị “lão tổ” trẻ tuổi này.

hậu phi hậu sự hậu phi

hậu phi hậu sự hậu phi

Mười sáu năm sau khi bị vây làm thịt (theo nguyên tác là mười ba năm), Di Lăng lão tổ đội mồ sống dậy trong một thân xác hoàn toàn khác và phải bất đắc dĩ tham dự vào trận chiến trừ yêu, diệt ma của đàn con cháu thế gia tu tiên. Trong cuộc hành trình đó, Ngụy Vô Tiện chạm mặt lại Lam Vong Cơ (Lam Trạm) - vị Hàm quang đãng Quân được người người kính trọng, cũng chính là bạn học cũ thời còn nhỏ với mình.

hậu phi hậu sự hậu phi

Vốn tưởng rằng sẽ bị Lam Vong Cơ xoá sổ một lần nữa nếu như phát hiện thân phận thật sự, thế nhưng Ngụy Vô Tiện chẳng phải biết rằng Lam Vong Cơ đã cảm mến mình từ lâu, cùng lúc vô cùng vui vẻ khi biết Ngụy Vô Tiện còn sống. Từ đây, nhiều kín đáo trong dĩ vãng cũng liên tiếp được phơi bày.

hậu phi hậu sự hậu phi

Chúc người dùng xem bộ phim võ thuật này vui vẻ trên phimvip.com nhé!

Xem thêm
the untamed,Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh