qc1

GIẢI MÃ MÊ CUNG 2: THỬ NGHIỆM ĐẤT CHÁY

Maze Runner: The Scorch Trials (2015) (2015)

Nội dung phim

Ra mắt tháng 9/2014, bộ phim The Maze Runner (Giải mã mê cung) trở nên một bất thần của mùa phim thu 2014. thắng lợi được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của nhà văn James Dashner đạt doanh thu gấp 10 lần kinh phí khiêm tốn 34 triệu USD, cùng lúc thu hút một lượng fan không nhỏ. Sau một năm, những người hâm mộ có cơ hội tái ngộ với nhóm bạn Thomas, Minho, Teresa, Newt... với cuộc phiêu bạt mới mang tên Maze Runner: The Scorch Trials (Giải mã mê cung: thí nghiệm đất cháy).
bác bỏ  

bác bỏ hậu phi bác bỏ

Xem Phim Giải Mã Mê Cung 2: thí nghiệm Đất Cháy - Maze Runner: The Scorch Trials - Vkool.TV - Ảnh 1

bác bỏ hậu phi bác bỏ


bác bỏ Câu chuyện của The Scorch Trials tiếp nối ngay cái kết của phần đầu tiên, khi Thomas (Dylan O’Brien thủ vai) cùng những người bạn trong nhóm Glader thoát khỏi mê cung. Họ trông thấy rằng mình là những con chuột thí nghiệm của công ty WICKED bởi tài năng miễn dịch với loại virus chết chóc Flare đang khiến trái đất bước đến bờ vực của sự diệt vong.
bác bỏ  

bác bỏ hậu phi bác bỏ

Xem Phim Giải Mã Mê Cung 2: thí nghiệm Đất Cháy - Maze Runner: The Scorch Trials - Vkool.TV - Ảnh 2

bác bỏ hậu phi bác bỏ


bác bỏ Những tưởng việc thoát khỏi mê cung chết chóc sẽ hoàn thành những nặng nhọc của nhóm thanh niên song đó mới chỉ là sự khởi đầu. Thomas, Minho (Ki Hong Lee) hay Teresa (Kaya Scodelario) giờ đây phải đương đầu với những thách thức mới từ trái đất khô cằn bên ngoài. xung vòng vèo môi trường khắc nghiệt với những thây ma Hỏa Thi luôn chầu chực là những cạm bẫy khó lường khiến những người bạn không thể tin bất kỳ ai.
bác bỏ  

bác bỏ hậu phi bác bỏ

Xem Phim Giải Mã Mê Cung 2: thí nghiệm Đất Cháy - Maze Runner: The Scorch Trials - Vkool.TV - Ảnh 3

bác bỏ hậu phi bác bỏ


bác bỏ The Scorch Trials đã “kế thừa” được những điểm từng khiến The Maze Runner thành công lớn ngoài dự định khi ra rạp năm ngoái. giả dụ The Maze Runner là một cuộc phiêu bạt giải mã kín đáo để tìm ra ý nghĩa còn đó và thoát khỏi mê cung thì The Scorch Trials lại là hành trình không hoàn thành nghỉ của nhóm Glader để thoát khỏi những cạm bẫy.
bác bỏ  

bác bỏ hậu phi bác bỏ

Xem Phim Giải Mã Mê Cung 2: thí nghiệm Đất Cháy - Maze Runner: The Scorch Trials - Vkool.TV - Ảnh 4

bác bỏ hậu phi bác bỏ


bác bỏ The Scorch Trials làm thỏa mãn fan của loại thể phim phiêu bạt và hành động với các màn rượt đuổi tốc độ cùng không ít hình ảnh “hù dọa” người xem tới từ những thây ma ghê rợn. Tạo hình kinh dị của những nhân vật này là một điểm cộng về mặt hình ảnh của bộ phim.
bác bỏ  

bác bỏ hậu phi bác bỏ

Xem Phim Giải Mã Mê Cung 2: thí nghiệm Đất Cháy - Maze Runner: The Scorch Trials - Vkool.TV - Ảnh 5

bác bỏ hậu phi bác bỏ


bác bỏ Đạo diễn Wes Ball chia sẻ trong buổi quảng bá phim tại Anh rằng cả êkíp đã nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa vào thí nghiệm đất cháy nhiều yếu tố, nhằm dẫn dắt tới phần kết có tên The Death Cure (Lối thoát tử thần). Anh cho rằng ngay cả những độc giả tình nghĩa bộ truyện cũng sẽ không đoán được cốt truyện của bạn dạng điện ảnh. Đồng thời, đoàn phim đã sẵn sàng bắt tay thực hành phần kết, dự định ra mắt đầu năm 2017.
bác bỏ  

bác bỏ hậu phi bác bỏ

Xem Phim Giải Mã Mê Cung 2: thí nghiệm Đất Cháy - Maze Runner: The Scorch Trials - Vkool.TV - Ảnh 6

bác bỏ hậu phi bác bỏ


bác bỏ Maze Runner: The Scorch Trials tiếp tục do Wes Ball chỉ đạo, với sự tham dự của các diễn viên Dylan O’Brien, Kaya ScodelarioKi Hong LeeThomas Brodie-Sangster, Nathalie Emmanuel...

Xem thêm