qc1

Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường

The Incredible Hulk (2008)

Nội dung phim

Người kếch xù Xanh Phi Thường, The Incredible Hulk (2008) bộ phim hành động hay nhất

phi tần hậu sự phi tần

Người kếch xù Xanh Phi Thường, The Incredible Hulk (2008) là bộ phim hành động, kỹ thuật viễn tưởng nằm trong vũ trụ siêu người hùng Marvel. 

phi tần hậu sự phi tần

phi tần hậu sự phi tần

Tóm Tắt nội dung phim Người kếch xù Xanh Phi Thường

phi tần hậu sự phi tần

Phim kể về nhà kỹ thuật Bruce Banner sau nhiều năm bị trở thành thú vật The Hulk nửa người nửa quái vật, phải lẩn trốn trong rừng rậm Nam Mỹ, anh tìm cách chữa trị cho chính bản thân mình thoát khỏi sự biến đổi đó. cùng lúc đó anh vẫn bị truy hỏi lùng của quân đội Mỹ, được dẫn dắt bởi tướng Ross và tên Emil Blonsky, kẻ muốn chi phí sức mạnh của The Hulk vào mục tiêu cá nhân. Ross này sau đó đã tự gây ra tai nạn giống với Bruce Banner, với kỳ vọng có thể biến mình trở thành siêu nhân.

phi tần hậu sự phi tần

Nhưng mục tiêu của Ross  hoàn toàn bị thất bại hắn bị trở thành một con thú vật - the Abomination. Trong khi hắn không được may mắn như Bruce Banner, Hắn trở thành thú vật và không bao giờ quay lại thành thường . Đổ lỗi cho Bruce Banner vì sự đột biến của mình, hắn liên tục truy hỏi sát anh hòng trả thù với những gì Bruce Banner gây ra. Liệu Bruce Banner có tìm được ra cách chữa cho bản thân và thoát khỏi sự truy hỏi đuổi của Ross - The Abomination ? Mời người mua theo dõi cốt truyện của bộ phim Người kếch xù Xanh Phi Thường trên phim vip Chúc bạn xem phim vui vẻ

phi tần hậu sự phi tần

Xem thêm phần 1 Người kếch xù xanh

Xem thêm
Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường,The Incredible Hulk