qc1

Kiếm Vương Triều

Sword Dynasty (2019)

Nội dung phim

Xem phim Kiếm Vương Triều Full HD - Có Thuyết Minh

hiền thê hậu sự hiền thê

Vài nét về phim Kiếm Vương Triều

hiền thê hậu sự hiền thê

"Kiếm Vương Triều" - "Sword Dynasty" là bộ phim cổ trang Trung Quốc với chủ đề đoạt quyền làm trọng tâm dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi danh "Vô tội". Bối cảnh của câu chuyện diễn ra vào cuối thời Chiến Quốc, một kỷ nguyên nói về kiếm, kể câu chuyện về sự phục thù của chàng trai trẻ Đinh Ninh do Lý Hiện  thủ vai. Giang Đạo Hải và Phùng Tiểu Cương trước đây đã hiệp tác với Phùng Tiểu Cương trong chỉ dẫn hành động trong "Kiếm Vương Triều ".

hiền thê hậu sự hiền thê

Lần này, cách đối xử với nước, kiếm và chuyển di của Giang Đại hải trong "Kiếm Vương Triều " rất sáng tạo. Đối với sự tham dự của Lý Hiện , Phùng Tiểu Cương  đã ca ngợi sự góp sức của anh ấy và thực hành đào tạo có cửa hàng trước ba tháng.. “ Lý Hiện cũng đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn trước đây:" Tôi chưa bao giờ quay quá nhiều cảnh hành động. Trong công đoạn quay phim, tôi có thể tiến bộ.. Đây là tiện dụng lớn nhất của tôi. "Có một cú nhào lộn và anh ấy đã làm đi làm lại 20 lần “

hiền thê hậu sự hiền thê

hiền thê hậu sự hiền thê

Bối cảnh của bộ phim được xây dựng vào thời khắc Vương Triều Đại Tần đang ở đỉnh cao quyền lực, sau khi quân nhà Tần liên tiếp đánh bại các vương triều đối địch Hàn, Triệu, Ngụy. Trước sự hùng mạnh của nhà Tần, các nhà tu hành với danh tính thật giả lẫn lộn, tràn đến đế đô và quy thuận triều đình. Họ hãnh diện nhận lấy danh phận người Tần để hành tẩu giang hồ, thậm chí dẫm đạp và chém giết thịt lẫn nhau để tranh hưởng đặc ân từ Tần Thủy Hoàng.

hiền thê hậu sự hiền thê

Trong thời đại loạn thế tranh cường đó, Đinh Ninh (do Lý Hiện thủ vai) - một thiếu niên Đại Tần, đã nấu nung một ý chí kiên tâm là phá tan Vương Triều Đại Tần tàn ác, giết thịt chết Tần Hoàng Đế. Nhưng đây là một tham vọng tưởng chừng bất thành bởi Tần Vương không những được bảo vệ nghiêm nhặt mà còn khôn xiết lợi hại. Vị hoàng đế này đã đạt đến Đệ Bát Cảnh, cảnh giới cao nhất trong tu hành mà chưa ai từng chạm tới,...

hiền thê hậu sự hiền thê

Kiếm Vương Triều " kể về một kỷ nguyên nói về “kiếm”. Những loài người chiến đấu với nhau để giành quyền lực tối cao. Họ đào sâu vào loài người tiềm năng để truyền đạt tinh thần "hào hiệp" trong giang hồ. Trong poster, tám diễn viên vào vai chính đều biểu lộ trạng thái căng thẳng với hiệ tượng nghiêm túc và hung dữ, và bầu không khí máu lửa , gây ra một cao trào kỳ vọng cho người xem 

hiền thê hậu sự hiền thê

Lý Hiện trong Phim cổ trang “Kiếm Vương Triều”

hiền thê hậu sự hiền thê

Lý Hiện trong Phim cổ trang “Kiếm Vương Triều” ra ngày 6 tháng 12 tái tạo tinh thần “ Nghĩa Sĩ Giang Hồ”

hiền thê hậu sự hiền thê

 Theo Entertainment do iQiyi, Chinanew Force và Cinematrix đồng sản xuất ra , do Phùng Tiểu Cương sản xuất, đạo diễn Mã Hoa Can, Giang Đạo Hải phụ trách đạo diễn Võ thuật, Nhiêu Tuấn biên kịch. Huyền thoại võ thuật phương Đông "Kiếm Vương Triều " với sự tham dự của cảu các diễn viên nổi danh như Lý Hiện, Lý Nhất Đồng, Lưu Dịch Quân, Diêu Địch, Triệu Viên Ái, Hà Nhuận Đông, Tiếu Húc, Lý quang quẻ Phục  và các ngôi sao khác đã chính thức báo cáo rằng bộ phim sẽ được phát sóng trên toàn bộ mạng của iQiyi ngày 6 tháng 12.

hiền thê hậu sự hiền thê

Trước khi nói về lý do tại sao Lý Hiện  được chọn vào vai chính trong một bộ phim truyền hình mới, đạo điễn Phùng Tiểu Cương từng nói rằng Lý Hiện rất có năng lực, là một diễn viên chuyên nghiệp rất tận tụy và có khả năng, và cũng là một ngôi sao được người theo dõi yêu thích rộng rãi. đoàn kết với mọi người rất tốt, "Vì vậy, đối với chúng tôi, chọn Lý Hiện  là quyết định đúng đắn."

hiền thê hậu sự hiền thê


hiền thê Lý Hiện biểu lộ 360 sắc thái thách thức chiến đấu cao độ 

hiền thê hậu sự hiền thê

Trong những tấm áp phích được phơi bày, đôi mắt của Đinh Ninh tràn trề niềm kiêu hãnh không giới hạn, không bao giờ bỏ cuộc, và tinh thần hào hiệp đi sâu và lòng người. Đây là lần đầu Lý Hiện sinh ra trong trang phục cổ trang , vì để biểu lộ rõ nhất tinh thần cổ trang mà 3 tháng trước anh đã tham dự lớp kiếm thuật và rèn luyện thể lực. Trong phim có những động tác lộn 360 độ, anh đã thực hành đến 20 lần và chủ động bắt buộc đạo diễn nhiều lần “ tập thêm lần nữa”.

hiền thê hậu sự hiền thê

Đối với mỗi động tác đều kiên tâm nỗ lực cho lý tưởng nhất, biểu lộ tinh thần người hùng trong từng động tác và diễn xuất . Chính những biểu cảm trong từng động tác võ thuật của Đinh Ninh đã làm cho người xem càng thấy sinh động hơn. duyệt các màn thuyết trình căng thẳng, Lý Hiện  diễn giải toàn cầu nội tâm phức hợp của các người hùng theo cách phân tầng và truyền nhiễm.

hiền thê hậu sự hiền thê

hiền thê hậu sự hiền thê

So với các bộ phim truyền hình võ thuật khác cùng loại, “ Kiếm Vương Triều” thải trừ một số phần giả tưởng và thổi phồng tinh thần võ thuật thực sự. Để thiết lập mối cửa hàng với thực tế và gây được tiếng vang với khán giả, hàng ngũ sáng ý chính, dựa trên các luật lệ sáng ý nghệ thuật và sáng ý kịch, đã nghĩ suy thâm thúy từ số phận của các nhân vật, mâu thuẫn và xung đột, giữ chính nghĩa và từ bỏ, xây dựng một toàn cầu quan rộng lớn. Đồng thời, tác phẩm gốc đem đến bản lĩnh bất tận cho tác phẩm, sản xuất một dòng sông và hồ hào hiệp với nhiệt độ, cảm xúc và năng lượng tích cực.

hiền thê hậu sự hiền thê

Phùng Tiểu Cương là đạo diễn lãnh đạo võ thuật trước hết của bộ Phim thần thoại truyền hình “Kiếm Vương Triều” và ông có  những bắt buộc rất cao đối với những động tác độ chắc chắn, kết cấu dày và tinh thần nhẫn nhục và quả cảm trong bộ phim tạo nên sự tinh tế Sự va chạm của các nguyên tố thậm chí còn mạnh khỏe hơn. Đạo diễn hành động Giang Đạo Hải đã duyệt việc sử dụng các thanh kiếm để tạo nên tính cách của từng nhân vật.  Mỗi cảnh có một mẫu mã khác nhau. Diễn viên giữ thanh kiếm trong người và thậm chí đạt tiêu chuẩn võ thuật. Trong những bức ảnh tĩnh và sản xuất đặc biệt, cả bối cảnh thực và bối cảnh bối cảnh đều cho thấy sự kì bí và quyến rũ lạ mắt của toàn cầu võ thuật một cách nguy nga hơn.

hiền thê hậu sự hiền thê

hiền thê hậu sự hiền thê

Điều đáng nói là Đạo diễn võ thuật Phùng Tiểu Cương đã đích thân tham dự mẫu mã trang phục, đổi thay toàn bộ áo quần của Đinh Ninh  thành vải lanh thô để ưa thích với bản sắc của anh ta, làm cho hình ảnh người hùng giàu sang hơn và ba chiều hơn. toàn bộ đều có tùy chỉnh áo quần chính xác, và các khía cạnh về hình dáng và trang điểm được thấm nhuần sự khéo léo và hào quang. Các áp phích với thanh kiếm làm nền, theo tính cách và khí chất đặc thù của mỗi nhân vật, được vật dụng các trang phục và màu sắc khác nhau, có tương tác thị giác mạnh mẽ.

hiền thê hậu sự hiền thê

Các diễn viên vào vai có đôi mắt của riêng họ, như ngọn đuốc, đôi mắt sắc nét và bề mặt tĩnh tâm và gò bó. Sự căng thẳng trong cảnh quay. Sức mạnh của hàng ngũ sản xuất để củng cố đội hình diễn viên chính là những điểm nổi bật, mong đến ngày 6 tháng 12, hãy theo "Kiếm Vương Triều " của iQiyi để thực hành tinh thần về công lý và chủ nghĩa anh hùng!

hiền thê hậu sự hiền thê

Lịch chiếu phim Kiếm Vương Triều

hiền thê hậu sự hiền thê

Bộ phim võ thuật Kiếm Vương Triều dù chưa ra mắt nhưng đã gây được tiếng vang lớn bởi sự tham dự diễn xuất của dàn diễn viên thực lực Lý Hiện, Lý Nhất Đồng, Hà Nhuận Đông,... Đặc biệt, đây là tác phẩm trước hết khắc ghi sự lao vào vào loại thể cổ trang của Lý Hiện - một cái tên rất hot trên màn ảnh Hoa Ngữ hiện nay.

hiền thê hậu sự hiền thê

hiền thê hậu sự hiền thê

Bộ phim Kiếm Vương Triều hứa hẹn đem đến cho người xem những chốc lát yên ắng nhưng cũng thêm phần gây cấn đến cao trào qua sự diễn lý tưởng của các diễn viên

hiền thê hậu sự hiền thê

Phim do trang web Ái Kỳ Nghệ (iQIYI) sản xuất, dù chưa ra mắt nhưng được hứa hẹn là bộ phim cổ trang sẽ “gây bão” vào cuối năm 2019 này. Mời Anh chị đón xem  "Kiếm Vương Triều" - "Sword Dynasty" sắp được công chiếu tại phimvip.com!!

Xem thêm
kiem vuong trieu,sword dynasty,Kiếm Vương Triều, đinh ninh,Vương Triều Đại Tần, kiếm vương triều full hd, xem phim kiếm vương triều có thuyết minh, kiếm vương triều trailer