qc1

Hai Kiếp Yêu Tinh

Hanson and the beast (2017)

Nội dung phim

Hai Kiếp Yêu Tinh là bộ Phim kể về chuyện ái tình nơi thành thị. Viên Soái, viên chức thành thị khôn xiết thông thường rơi vào ái tình của một con hồ yêu Bạch Khiên Sở, BOT (Cục quản lý yêu quái) vì nghiêm cấm người cùng yêu quái yêu nhau, BOT đã cử viên chức lùng bắt hồ yêu Bạch Khiên Sở vì làm trái quy tắc. Viên Soái vì người yêu hồ ly, dũng cảm xông tới yêu giới.

hoàng hậu cỗ áo hoàng hậu

Bạch Khiên Sở do Lưu Diệc Phi thủ vai:Giới tính: Nữ; thuộc tính: Yêu; loài: Cáo tuổi: 87 tuổi; lực sát thương: Cấp 52. Thân phận: (Trước khi biến đổi) Một cô gái đẹp, đơn thuần, hiền lành, dáng người cao đẹp như ngọc. (Sau khi biến đổi) Cáo trắng dáng vóc to lớn, khôn xiết hung hãn, bất khả chiến bại. Cô ấy sẽ thể bất chấp đa phần mọi vũ trang vì tình yêu, bởi vì Viên Soái chính là ân nhận cứu mạng mình trước đây và theo dõi anh ta, quyết định ngoại trừ cả đời, nhưng Viên Soái vì vấn đề nợ của cha đã làm cô thương tổn sâu sắc, trong diễn biến thao thức trằn trọc, rốt cục người có duyên biến thành người một nhà.

hoàng hậu cỗ áo hoàng hậu

Viên Soái do Phùng Thiệu Phong diễn 1. Giới tính: nam; thuộc tính: con người; tuổi tác: 28 tuổi. 2. Thân phận: Đã từng là phú nhị đại, trước đây khi gia đình chưa phá sản anh đã có một cuộc sống khôn xiết giàu có, làm người khiêm nhường, ngập tràn sức sống, tính tình hiền lành. Giờ đây anh ấy khôn xiết tự ti, bởi vì cha mắc một khoản nợ lớn, sau khi bị đòi nợ, vì cùng tuyến phố mà biến thành viên chức chăn nuôi, sống qua ngày ở vườn thú, vì giúp cha còn trả nợ mà không tiếc hi sinh, sau khi gặp gỡ được Bạch Khiên Sở thế cục của anh đã có sự thay đổi to lớn. Trải qua sự chọn lựa giữa tiền nong và ái tình đã hoàn toàn thay đổi, song song trông thấy lương tâm, trải qua muôn vàn trắc trở đã yêu Bạch Khiên Sở.

hoàng hậu cỗ áo hoàng hậu

Đón xem phim hai kiếp yêu tinh tại phimvip.com

Xem thêm
hanson and the beast,Hai Kiếp Yêu Tinh