qc1

Đội Bóng Thiếu Lâm

Shaolin soccer (2001)

Nội dung phim

Review nội dung phim Đội Bóng Thiếu Lâm - Shaolin Soccer

phi tần hậu sự phi tần

Đội Bóng Thiếu Lâm - Shaolin Soccer Thuộc loại thể phim hài hước với sự tham dự của dàn diễn viên nổi danh như Châu Tinh Trì, Triệu Vi, Trương Bá Chi. Bộ phim được ra mắt năm 2001 và được đánh giá là bộ phim thành tích nhất của Châu Tinh Trì về cả nội dung lẫn doanh thu phòng vé. Bộ phim đã phá kỉ lục doanh thu phòng vé của số đông các phim điện ảnh lúc bấy giờ và giành giải thưởng điện ảnh Hồng Kông cho hạng mục phim hay nhất. Đội Bóng Thiếu Lâm phim kể về một đội bóng có các cầu thủ đặc biệt. Mỗi người có một sở trường cũng như hoàng cảnh riêng.

phi tần hậu sự phi tần

phi tần hậu sự phi tần

Đội Bóng Thiếu Lâm - Shaolin Soccer bộ phim thành tích nhất của Châu Tinh Trì

phi tần hậu sự phi tần

Trong đội bóng đó có Tinh- một võ sư thiền lâm bị thất lạc các sư huynh đệ sau cái chết của người sư phụ. Với hi vọng vững mạnh lại phong trào học võ thiếu lâm. Tinh đã cùng với 5 người đồng chí của mình thành lập ra đội bóng thiếu lâm đội bóng được đào tạo bởi Minh Phong một cựu cầu thủ nổi danh nhưng vì bán rẻ nhân tài của mình mà đã bán độ trong trận chung kết và trở nên 1 kẻ nát rượu.

phi tần hậu sự phi tần

Để đi được tới trận chung kết các thành viên của đội đã cố gắng cực kỳ bởi kỹ năng hài hòa cực kỳ trác tuyệt của mình. Nhưng trong trận chung kết đội bóng Cường Hùng đã chơi xấu bằng cách cho số đông thành viên của đội tiêu dùng doping. Đội bóng thiếu lâm rơi vào tình cảnh cạnh tranh khi liên tiếp các thành viên của đội gặp mặt phải chấn thương. Lúc này Tinh đã phải cầu cứu một cô gái tên A Mai cô gái bán hàng ăn ngưỡng mộ anh như lại có tuyệt kĩ thái cực Quyền. Liệu rằng đội Bóng Thiếu Lâm có thành tích trong trận Chung kết ? Để theo dõi diễn biến của bộ phim Bóng Thiếu Lâm mời quý vị theo dõi tại Phim Vip. Chúc bạn Xem phim vui vẻ

phi tần hậu sự phi tần

Xem thêm Phim khác của Châu Tinh Trì: Trạng sư sảo quyệt

Xem thêm
Đội Bóng Thiếu Lâm,Shaolin soccer