qc1

Dị Nhân 8 : Phượng Hoàng Bóng Tối

X-Men: Dark Phoenix (2019)

Nội dung phim

Năm 1975, tám tuổi Jean Grey vô tình chi tiêu cô Telekinesis để gây ra một tai nạn xe hơi mà giết chết cha mẹ cô. Ngay sau đó, Giáo sư Charles Xavier đưa cô đến Trường dành cho những người trẻ tuổi có năng khiếu của Xavier , nơi anh chặn đứng tai nạn khỏi ký ức của cô và giúp cô trau dồi khả năng ngoại cảm.

cung phi cỗ áo cung phi

Vào năm 1992, X-Men phản ứng với dấu hiệu đau buồn từ tàu con thoi Endeavour , bị tàn phá gian nguy bởi một năng lượng giống như ngọn lửa mặt trời. khi mà các X-Men cứu cục bộ các phi hành gia, Jean bị mắc kẹt và bị tiến công bởi năng lượng, nhưng cô ấy thu nhận cục bộ vào thân thể để cứu tàu bay X-Men khỏi sự hủy diệt. Jean tồn tại sau sự kiện, và kết quả là sức mạnh tâm linh của cô được khuếch đại rất lớn. cùng lúc đó, khối ý thức do Xavier đặt bị tàn phá và cô vô tình tiến công các dị nhân ăn mừng tại trường của Xavier sau khi suy sụp tinh thần, xỉu sau đó. Cô sau đó đi du lịch đến quê hương thời ấu thơ của Red Hook, New York , sau khi phát hình thành rằng cha cô vẫn còn sống. Các X-Men tìm mọi cách đưa Jean về nhà, nhưng cô bị thươngPeter Maximoff và vô tình giết chết Raven Darkhölme và một số sĩ quan cảnh sát địa phương trước khi bay đi.

cung phi cỗ áo cung phi

Jean đi đến hòn đảo lánh nạn đột biến Genosha để kiếm tìm sự trợ giúp từ Erik Lehnsherr trong việc kiểm soát sức mạnh của cô, nhưng bị Erik khước từ sau khi cô tham gia đấu tranh với đội ngũ quân đội Hoa Kỳ được giao nhiệm vụ bắt giữ cô. Jean gặp gỡ Vuk, thủ lĩnh của một chủng tộc ngoài thế giới đổi thay hình dáng được gọi là D';Bari , người giải thích với cô rằng cô đã bị chiếm hữu bởi một thế lực ngoài thế giới đã quét tinh khiết hành tinh quê nhà của D';Baris cách đây nhiều năm. Sức mạnh đã tiêu thụ cục bộ những gì nó đi qua, cho đến khi nó gặp gỡ Jean. khi mà đó, Hank McCoy , người cảm thấy bị làm phản bởi sự thao túng ký ức của Jean, bằng hữu với Erik và những người lánh nạn đột biến trong tìm mọi cách hạ bệ Jean ở thị thành New York .

cung phi cỗ áo cung phi

Khi biết kế hoạch giết Jean của Erik, X-Men đối đầu với anh ta và phe của anh ta ở New York. Khi họ chiến đấu, Erik tìm cách xâm nhập vào tòa nhà và đối đầu với Jean nhưng bị áp đảo bởi khả năng mới của cô. Xavier sau đó vào tòa nhà với Scott Summers . Jean tiến công họ cho đến khi Xavier thuyết phục cô đọc ký ức của anh - cho phép tính cách của cô sống lại. Cảm thấy hối hận hận, Jean yêu cầu Vuk lấy lực từ cô; tuy nhiên, nó nhanh chóng chỉ ra rằng làm như vậy sẽ giết cô ấy. Xavier và Scott có thể ngăn Vuk thu nhận hoàn toàn đội ngũ từ Jean, trước khi cả hai phe đột biến, bao gồm Jean, bị bắt bởi quân đội do chính phủ Hoa Kỳ gửi [ cần giải thích thêm ] và được đặt trên một chuyến tàu hướng tới một hạ tầng chặn đứng đột biến.

cung phi cỗ áo cung phi

Một Xavier hối hận thừa nhận với Hank rất hưng thịnh nộ rằng người sau đã đúng trong những kết tội trước đó của anh ta về việc vi phạm tâm khảm của Jean và nói láo cô. Đoàn tàu bị tiến công bởi Vuk và đội ngũ D';Bari của cô. Khi những người quân nhân bị áp đảo bởi những người đổi thay hình dạng, các dị nhân được giải thoát khỏi sự kìm nén của họ để chống lại mối đe dọa. Sau khi các dị nhân hạ gục cục bộ những kẻ tiến công D';Bari, Vuk đến và tiến về phía Jean, đánh bại từng dị nhân tìm mọi cách chặn đứng cô. khi mà đó, Xavier hàn ôn với Jean trong tâm khảm anh, cho phép tính cách của Jean có thể kiểm soát đội ngũ trong cô. Jean cứu các dị nhân khỏi các cuộc tiến công của Vuk và xác tàu hỏa sau đó, trước khi tiến hành thuận lợi hóa hơi những người dưng hành tinh D';Bari còn lại khi họ tiến công cô. Vuk một lần nữa tìm mọi cách tàn phá Jean của lực lượng, nhưng Jean đưa Vuk ra ngoài ngoài thế giới và lấy lại sức mạnh mà D';Bari đã móc túi trước đó, trước khi giải phóng sức mạnh của cô, giết chết Vuk. Jean mất tích khi cục bộ tiềm năng của cô được giải phóng, giải phóng một luồng năng lượng dưới dạng mộtphượng hoàng .

cung phi cỗ áo cung phi

Sau hậu quả của vụ việc, ngôi trường được đổi tên thành Trường học Jean Grey dành cho những người trẻ có năng khiếu và Hank trở thành trưởng khoa mới của họ; với Xavier đã nghỉ hưu sau nhiều thập kỷ đấu tranh cho quyền đột biến. Khi định cư tại Paris , Xavier đã đoàn tụ với Erik và miễn cưỡng đồng ý chơi một ván cờ với anh ta. Khi họ mở đầu chơi, một con phượng hoàng rực lửa hình thành trên bầu trời.

Xem thêm
Dị Nhân 8 : Phượng Hoàng Bóng Tối,X-Men: Dark Phoenix