qc1

Học Kỳ Sinh Tử

Duty After School (2023) (2023)

Nội dung phim

Học Kỳ Sinh Tử Vietsub, Duty After School (2023)

Học Kỳ Sinh Tử Duty After School (2023) là một trong những bộ phim đề tài quái vật được mong đợi nhất trên Netflix vào quý 1/2023. Tác phẩm mô tả câu chuyện của tất cả học sinh từ khắp nơi trên đất nước phải nhập ngũ và chiến đấu để giành thêm điểm bằng cách chiến đấu với các vật thể không xác định trước kỳ thi SAT.

Bộ phim dựa trên webcomic “Banggwa Hoo Jeonjaenghwaldong” của Ha Il-Kwon. Bối cảnh của bộ phim truyền hình là các học sinh trung học phải cầm vũ khí để chiến đấu chống lại những người ngoài hành tinh kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời.

Diễn viên:

Dàn cast của phim Duty After School quy tụ những gương mặt như: Shin Hyun Soo, Lim Semi, Kim Kihae, Choi Moon Hee, Kim Sugyeom, Lee Yeon, Kwon Eun Bin, Moon Sang Min và Woo Min Gyu. Phim có sự tham gia của hai gương mặt đang hot là Moon Sang Min (Dưới Bóng Trung Điện) và Lee Yeon (Tòa Án Vị Thành Niên)....

Shin Hyun Soo đảm nhận vai nam chính còn vai nữ chính được giao cho Im Se Mi. Cả hai có sự nghiệp diễn xuất đa dạng và từng góp mặt trong không ít dự án, nhưng đến nay vẫn chưa tạo được tiếng vang lớn. Hy vọng cùng với Duty After School, các diễn viên sẽ được công chúng chú ý nhiều hơn.

Xem thêm
Duty After School, Học Kỳ Sinh Tử