qc1

Người Sắt 3

Iron Man 3 (2013)

Nội dung phim

Giới thiệu phim Người Sắt 3

bà xã quan tài bà xã

Người Sắt 3 (tựa gốc tiếng Anh: Iron Man 3) là phim điện ảnh siêu nhân vật của Mỹ năm 2013 dựa trên nhân vật truyện tranh cùng tên của Marvel Comics. Phim do hãng Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures chịu trách nhiệm phân phối. Đây là phần phim tiếp theo của hai phim điện ảnh Người Sắt (ra mắt năm 2008) và Người Sắt 2 (công chiếu năm 2010), cùng lúc là bộ phim đồ vật bảy trong loạt phim điện ảnh thuộc dải ngân hà Điện ảnh Marvel (MCU).

bà xã quan tài bà xã

bà xã quan tài bà xã

Nội dung phim Người Sắt 3 

bà xã quan tài bà xã

'Phim Người Sắt 3 (2013) : Bộ phim Người Sắt 3 (Iron Man 3) sẽ đưa gã tư bản xấc xược nhưng nhân kiệt Tony Stark chống lại những tình địch mà trình độ đã vượt qua giới hạn. Khi toàn cầu kín đáo của Stark bị phá hủy, anh quyết định lao vào vào 1 cuộc hành trình khó khăn để tìm kẻ chủ mưu. Tony Stark sẽ phải chống lại những tình địch có sức mạnh vượt trội và không từ một mánh lới nào.

bà xã quan tài bà xã

bà xã quan tài bà xã

Hơn thế nữa, chúng còn táo bạo tấn công, tiêu diệt toàn cầu riêng của anh, cùng lúc làm cho những người thân mật nhất của Tony rơi vào vòng nguy hiểm. Với thế không còn đường lùi, Stark phải cố tồn tại với các đồ vật của mình, dựa vào sự khôn khéo và bản năng tồn tại để bảo kê những người thân mật nhất. Trong cuộc chiến này, Stark đã tìm thấy câu trả lời cho những băn khoăn về chính loài người mình.

bà xã quan tài bà xã

Các bạn cùng đón xem bộ phim hành động viễn tưởng Người Sắt Full HD Vietsub tại website: phimvip.com nhé. Chúc Cả nhà xem phim vui lòng trên phim vip nhé!

Xem thêm
Người Sắt 3,Iron Man 3