qc1

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

My Best Summer (2019)

Nội dung phim

Phim Điều xuất sắc Nhất Của Chúng Ta - My Best Summer với sự tham gia của trằn Phi Vũ và Hà Lam Đậu, phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên. Với các dàn diên viên trẻ tuổi: vai nữ chính sẽ do Hà Lam Đậu thủ vai, đây là cũng là vai chính trước tiên trong sự nghiệp phim điện ảnh của cô.
hiền thê Nội dung phim kể về Cảnh Cảnh và Dư Hoài hộ là hai học trò trung học cùng bất đắc dĩ phát triển thành đồng chí vì tên của họ, cùng trải qua 3 năm trung học với nhau. Trong phim Hà Lam Đậu vào vai nữ chính Cảnh Cảnh, là một “học tra”, tuy chiến thắng học tập không tốt nhưng cô luôn quyết tâm cố gắng để không phụ lòng cha mẹ....
hiền thê Hà Lam Đậu với tạo hình tóc đầu nấm trong bộ đồng phục rộng màu trắng, xanh và gương mặt khả ái đẹp đẽ và xinh tươi rất phù hợp với hình tượng của nhân vật. Khiến người xem cảm giác như được đưa về thời học trò của chính mình với bao kỷ niệm và niềm vui và cả cảnh huống dở khoác dở cười mà không thể quên.
hiền thê Trong đoạn trailer được đăng chuyên chở trước đó, với những lời thoại ngắn, nhân vật Hà Lam Đậu đã phân trằn tình cảm của mình bằng lối suy nghĩ đơn thuần và trong sáng của tuổi xanh trước cảnh phim lôi cuốn và sắc nét.Thật khó để nói rõ những điều chất chứa trong lòng, lời hứa mãi làm bạn cùng bàn, dù xa rời cũng không muốn bị bạn cùng bàn thấy mình khóc ...tất cả đều gửi lại vào ngày mùa hè năm đó và mãi mãi ở đó.
hiền thê mặc dầu những ngày tháng tươi đẹp rồi sẽ có lúc kết thúc, nhưng cái kết của câu chuyện giữa Cảnh Cảnh và Dư Hoài sẽ ra sao?
hiền thê Cuộc sống về sau của họ rồi sẽ như thế nào...
hiền thê Đón xem  Điều xuất sắc Nhất Của Chúng Ta - My Best Summer tại Phimvip.com nhé.

Xem thêm