qc1

Bằng Chứng Thép IV

Forensic Heroes 4 (2020)

Nội dung phim

Phim bằng chứng Thép Phần 4

bác bỏ bà xã bác bỏ

Phim bằng chứng Thép Phần 4 (Forensic Heroes 4): Ra mắt người theo dõi vào năm 2006, bằng chứng Thép chóng vánh vươn lên là một trong những bộ phim kinh điển nhất về đề tài trinh thám của đài TVB, chiến thắng vang danh trên khắp châu Á nên nhà đài đã tiếp tục cho sinh sản những phần kế tiếp, trong đó vừa rồi nhất là phần 4 dự kiến sản xuất vào cuối năm 2019 và nó vẫn được chỉ đạo bởi giám chế tài hoa Mai Tiểu Thanh – người làm nên chiến thắng cho không ít phim TVB mà seri Forensic Heroes là một minh chứng.

bác bỏ bà xã bác bỏ

bác bỏ bà xã bác bỏ

Diễn viên bằng chứng Thép Phần 4

bác bỏ bà xã bác bỏ

Mặc dù không có sự tham dự của nam diễn viên Âu Dương Chấn Hoa, yếu tố quan yếu trong seri từ phần đầu tiên, nhưng phim Bằng Chứng Thép phần 4 cũng rất đáng để trông đợi khi có sự góp mặt của những cái tên cũng rất thực lực như Huỳnh Hạo Nhiên, è cổ Vỹ, Đàm Tuấn Ngạn, Huỳnh Tâm Dĩnh, Trịnh Tuấn Hằng cùng nhiều cái tên khác. Dù không có những cái tên cũ nhưng chất trinh thám của bằng chứng Thép vốn dĩ đã được khẳng định khi phần 3 với sự chỉnh sửa về dàn diễn viên nhưng vẫn rất được người theo dõi yêu thích.

bác bỏ bà xã bác bỏ

bác bỏ bà xã bác bỏ

Mới đây, một đoạn trailer ngắn đã được TVB tiết lộ, từ âm thanh, phục trang cho tới những cảnh quay khói lửa, những cảnh phim võ thuật hành động đều được coi ngó rất tỉ mỉ, khi mà cốt truyện và diễn xuất thì hoàn toàn có thể tin yêu được với sự tham dự của một giám chế kỳ cựu và danh tiếng cùng dàn diễn viên đều là những cái tên có kinh nghiệm từ nhiều tác phẩm trước.

bác bỏ bà xã bác bỏ

Mời Anh chị đón xem phim bằng chứng Thép phần 4 trên phim víp nhé

Xem thêm
bằng chứng thép, bằng chứng thép 4, bằng chứng thép phần 4, Forensic Heroes 4, Bằng Chứng Thép phần 4, Bằng Chứng Thép, bang chưng thep, bang chung thep 4