qc1

Băng Đảng Trại Giam

Shot Caller (2017)

Nội dung phim

Review Phim Băng Đảng Trại Giam- Shot Caller (2017)

thê thiếp cỗ ván thê thiếp

Phim Băng Đảng Trại Giam thuộc loại thể phim Hành động . Bộ Phim có những cảnh quay đánh nhau đặc sắc, mãn nhãn.

thê thiếp cỗ ván thê thiếp

Phim xoay vòng vèo cuộc sống của một người đại trượng phu Jacob Harlon bị đưa đến nhà lao sau khi gây ra một vụ tai nạn giao thông chết người. Jacob Harlon là một thương nhân thành tích vòng vèo đó đó sau biến cố anh đã phải vào tù và đã vươn lên là một tay găng tơ tàn tệ trong nhà tù.

thê thiếp cỗ ván thê thiếp

thê thiếp cỗ ván thê thiếp

Khi bắt bước vào ngôi nhà mới đầy tàn tệ khắc nghiện của nhà tù, anh phải thích nghi với các lề luật và lễ thức truyền thống của những tù túng ở đây phát triển để có thể bảo đảm sự sống còn cho mình. Từ đó Anh cũng dần dần mất đi bản chất lương thiện vốn có trước đây và các mối quan hệ trong cuộc sống trước kia bao gồm cả vợ và đại trượng phu của mình kể từ đây cũng có chỉnh sửa rõ dệt. 

thê thiếp cỗ ván thê thiếp

Với Sự kìm kẹp trong gia đình mới của anh và những nhóm tù túng đã trải dài ra ngoài bức tường của nhà tù. Và rồi khi được giải thoát anh khỏi loài người kia để đến với loài người hòa bình nhưng anh vẫn bị theo dõi bởi các cơ quan quy định và bị đe dọa bởi những tên tù túng trong tù trước đây. Jacob đã phải dàn dựng lên một tội cường bạo nguy cuối cùng. thời đoạn tàn tệ để chấm dứt nghĩa vụ của mình cũng vươn lên là đoạn đường dẫn đến sự hy sinh, báo oán và nhìn nhận lại bản thân.

Xem thêm
Băng Đảng Trại Giam,Shot Caller