qc1

Hoa Du Ký

A Korean Odyssey (2017)

Nội dung phim

Review Phim Hoa Du Ký - A Korean Odyssey 2017

bác bỏ bà xã bác bỏ

Phim Hoa Du Ký - A Korean Odyssey 2017 thuộc thuộc loại thể phim tình cảm, phiêu dạt có xen chút hài hước. Phim nói về cuộc phiêu dạt của Tôn Ngộ Không trong thời tiền tiến là một chảnh nam Son O Gong do diễn viên lừng danh Lee Seung-gi  thủ vai với hình thức rất phong cách.

bác bỏ bà xã bác bỏ

bác bỏ bà xã bác bỏ

Hoa Du Ký - A Korean Odyssey 2017 bộ phim khôi hài nhưng cũng đậm chất tâm lý

bác bỏ bà xã bác bỏ

Tuy nhiên, bản chất thì Son O Gong là một yêu hầu, luôn cao tự đại vì có võ nghệ và phép thuật cao cường. Vì trước đó cậu dám thách thức cả Ngọc chúa thượng đế với danh xưng tự phong "Tề Thiên Đại Thánh". Cũng vì điều này mà Son O Gong đã bị trục xuất xuống è cổ gian, đông đảo phép thuật thần thông của cậu cũng bị phong ấn.

bác bỏ bà xã bác bỏ

bác bỏ bà xã bác bỏ

 Vào một ngày nọ định mệnh đã đẩy đưa Son O Gong rơi vào vòng xoáy của trận đánh giữ thiện ác, cùng với mối quan hệ oan gia ngõ hẹp giữa Son O Gong và Woo Ma Wang,  Đặc biệt Jin Sun Mi người mang trong mình dòng máu có mùi thơm của hoa sen lôi kéo yêu ma và cũng là người có thể giúp Tôn Ngộ Không hóa giải phong ấn.

bác bỏ bà xã bác bỏ

Liệu rằng Son O Gong có giúp cái thiện chiến thành và song song giải được phong ấn cho mình. Hãy cùng theo dõi cốt truyện của từ tập phim trên phim vip

bác bỏ bà xã bác bỏ

Tham khảo thêm phim Lê Hấp Đường Phèn

Xem thêm
Hoa Du Ký, A Korean Odyssey