qc1

Dư Tội

Yu Sin (2016)

Nội dung phim

Tóm Tắt phim Dư Tội:

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

“Dư Tội” là một bộ phim khiến người xem nghiện. Tôi nhìn một lèo 12 tập trong đêm bởi vậy có thể nói tôi rất say mê bộ phim này. Lúc đầu, tôi nghe nhiều người nói đây là một bộ phim truyền hình không phải tệ lắm do một đám diễn viên không có tăm tiếng gì diễn. Nhưng nhìn hơn một nửa, tôi chợt nhìn thấy người hùng chính trong bộ phim này chính là Trương Nhất Sơn, người sớm nhiều người biết đến nhờ bộ phim “Gia hữu nhi nữ”.
bác bỏ Dư Tội làm 1 bộ phim mang đầy tính xung đột từ tích cách đến cả các diễn biến trong phim khiến người xem không thể dứt ra nổi khi đã lỡ xem nghiền từ tập 1 của phim Yu Sin.
bác bỏ  

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

Kịch bản chính là điểm thắng lợi nhất của bộ phim khi nó được cải biên từ truyện “Nguyên tội” của nhà văn Thường Thư Hân chẳng những nghiên cứu kỹ về ngành nghề hình sự, dò hỏi còn biểu đạt rõ một xã hội rộng lớn. tỉ dụ như có một đoạn Dư Tội cố ý nói muốn kêu oan lên cấp cao hơn, bởi vậy được thả ra và đưa về nhà. Điều này chính đúng theo ý muốn của Dư Tội - đi xe miễn phí về nhà. Ngoài ra, tiểu thuyết cũng kể về những băn khoăn của ngành cảnh sát, tỉ dụ như lương lậu thấp, địa vị và hiểm nguy gặp gỡ phải.... Vì vấn đề độ dài phim cùng một số vấn đề khác mà một số diễn biến bị cắt bỏ trong phim truyền hình nhưng một số diễn biến vượt bậc vẫn được giữ lại. Những diễn biến như bình chọn ô tô hay sự phân chia địa vị trong nhà lao đều là những diễn biến thật sự diễn ra ngoài đời. Có thể nói tiểu thuyết là bộ sườn vững bền cho phim truyền hình.

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

Đón xem phim Dư Tội trên Phimvip.com nhé!

Xem thêm
Trương Duệ, Trương Nhất Sơn, Thường Nhung, Ngô Ưu, Trương Cẩm Trình, Yu Sin, phim Yu Sin, Yu Sin 2016, Dư Tội, phim Dư Tội, Dư Tội2016, dư tội, du toi, dư tội 2016