qc1

Aladdin và Cây Đèn Thần

Aladdin (2019)

Nội dung phim

Phim Aladdin tác phẩm vật dụng ba thuộc vũ trụ điện ảnh thú vật của hãng Legendary và Warner Bros..

bác bỏ quan tài bác bỏ

Do đó, bộ phim có bối cảnh diễn ra vài năm sau sự kiện của phần trước. Lúc này, Godzilla phải đương đầu với những thú vật hết sức mạnh mẽ như Rồng ba đầu King Ghidorah, Rodan và sâu bướm Mothra. Aladdin do cặp đôi đạo diễn tăm tiếng là Guy Ritchie và Max Keene cùng nhau hiệp tác sản xuất, được khởi động từ năm 2016 với sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

bác bỏ quan tài bác bỏ

Ngoài ra,phim Aladdin có sự tham dự của dàn diễn viên rất chất lượng gồm nhiều khuân mặt sáng giá như: Mena Massoud, Naomi Scott, Will Smith, Marwan Kenzari, Billy Magnussen, Nasim Pedrad,…Phim sẽ được công chiếu tại thị trường Việt vào mùa hè năm 2019.

bác bỏ quan tài bác bỏ

Nội dung phim kể về về cuộc phiêu bạt của anh chàng Aladdin cùng với cây đèn thần vui tính, vui tính. Xuất thân là một thường dân, có cuộc sống bấp bênh, lang thang, Aladdin tự dưng phát hình thành một cây đèn thần kỳ diệu, và từ đó cậu có cuộc sống tốt đẹp với tiền nong và cô công chúa của vương quốc. Trong một lần cố tình cố ý trốn ra khỏi hoàng cung, công chúa Jasmine phải hóa trang thành dân đen và tìm cách chạy trốn quân lính. May mắn thay công chúa gặp mặt được Aladdin, hai người trải qua những câu chuyện dở khó dở cười, cùng nhau đánh bại tên phù thủy xấu xa.
bác bỏ Đón xem phim Aladdin tại phimvip.com nhé.

Xem thêm
Aladdin và Cây Đèn Thần,Aladdin