qc1

Sát Thủ John Wich 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh

John Wich 3 (2019)

Nội dung phim

Nối tiếp Series lừng danh về John Wick, chưa đầy một giờ sau khi hoàn thành phần phim trước đó, cựu sát thủ John Wick hiện là một người con trai bị truy vấn nã và đang chạy trốn ở Manhattan. Sau vụ giết thịt chết chúa tể tội nhân và thành viên mới của Hội đồng tối cao, Santino D'Antonio ở Khách sạn Continental New York, John bị những người khác tuyên bố là "Trừ khử" tại Hội đồng vô thượng và được treo thưởng 14 triệu đô la.

cỗ ván cỗ ván

Trên tuyến đường chạy trốn khỏi những kẻ ám sát, John đến Thư viện Công cộng New York và lấy lại một sợi dây chuyền hình xe loan và một huy chương "đánh dấu" từ một bộ đệm kín đáo trong một cuốn sách. Anh đấu tranh theo cách của mình, tàn phá nhiều sát thủ cư trú ở thành phố New York cho đến khi John đến gặp Director, một thanh nữ từ quá khứ của anh ta, người quản lý một nhà hát.

cỗ ván cỗ ván

Cô bằng lòng cây xe loan như một "tấm vé" cho lối đi an toàn đến Casablanca, Morocco và có nhãn hiệu Wick để bộc lộ rằng anh ta đã sử dụng hết hồ hết các đặc ân của cô. Dường như đó, một người phân xử của Hội đồng vô thượng gặp Winston, người quản lý của khách sạn Continental, và Vua Bowery, thủ lĩnh của một mạng lưới sát thủ. Adjudicator khuyên lơn cả hai vì đã giúp John Wick giết thịt Santino D'Antonio, và cả hai được cho bảy ngày để từ bỏ địa điểm của họ hoặc đương đầu với hậu quả hiểm nguy ...

cỗ ván cỗ ván

Cùng đón xem siêu phẩm kinh điển từ Hollywood - Sát Thủ John Wich 3: chuẩn bị Chiến Tranh (John Wick Chapter 3: Parabellum) tại phimvip.com nào !!!

Xem thêm
Sát Thủ John Wich 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh,John Wick Chapter 3: Parabellum