qc1

Nhiệt Huyết Đồng Hành

Forward Forever (2020)

Nội dung phim

Phim Nhiệt Huyết Đồng Hành - Forward Forever bộ phim với sự góp mặt của hai soái ca màn ảnh Hoa ngữ…

bác bỏ phi tần bác bỏ

Thông tin phim Nhiệt Huyết Đồng Hành:

bác bỏ phi tần bác bỏ

Phim Nhiệt Huyết Đồng Hành là bộ phim chuyển thể từ truyện tranh nhiều người biết đến Diễm Thế Phiên Chi Tân bạn trẻ của Hàn Lộ. Phim có sự nhập cuộc của Hoàng Tử Thao và Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ ra mắt khán giả truyền hình từ 20/1/2020. Ngay từ những tập đầu lên sóng, bộ phim đã chiếm được nhiều phần những phản hồi hăng hái đến từ khán giả với lối diễn xuất chạm tới tâm lí người xem đáng không thể tinh được với sự quay về của Hoàng Tử Thao.

bác bỏ phi tần bác bỏ

bác bỏ phi tần bác bỏ

Nội dung phim Nhiệt Huyết Đồng Hành:

bác bỏ phi tần bác bỏ

Phim Nhiệt Huyết Đồng Hành lấy bối cảnh triều đại Mãn Thanh những năm 1908 – 1924 đang dần sụp đổ, các thần thế khắp nơi nổi dậy giành giật quyền lực. Khi đó, hai thiếu niên trẻ tuổi đầy máu nóng Sùng Lợi Minh – A Dịch với xuất thân khác biệt cùng đồng hành trong công ty Diễm Thế Phiên với tiêu chí bảo kê triều đình nhà nhàn nhã khỏi nguy cơ sụp đổ.

bác bỏ phi tần bác bỏ

bác bỏ phi tần bác bỏ

Khi triều đại Mãn Thanh rơi vào bế tắc, A Dịch kiếm tìm và đi theo con đường cách mệnh cứu nước, gia nhập Đảng Cách Mạng. Bên cạnh đó đó, Sùng Lợi Minh cũng thấy được tương tác hăng hái của cách mệnh nên đã nỗ lực hiệp tác với A Dịch hành động tạo nên những cuộc chiến bít tất tay nhằm tàn phá bọn phản động. Với sự nỗ lực và máu nóng to lớn, hai chàng trẻ trai đã đưa nhà nước Trung Hoa thoát khỏi thời gian tao loạn và dành được yên bình.

bác bỏ phi tần bác bỏ

Đón xem phim máu nóng Đồng Hành – Forward Forever trên Phimvip.com nhé!

Xem thêm
Nhiệt huyết đồng hành, nhiet huyet dong hanh, Diễm thế phiên, Diem the phien, Forward Forever. Nhiệt Huyết Đồng Hành