qc1

Ngón Tay Thứ 6

Svaha: The Sixth Finger (2019)

Nội dung phim

Bộ phim kể về hai chị em sinh đôi được hình thành tại một ngôi làng hẻo lánh. Cô chị gái Geum Hwa (Lee Jae In) mắc tật ở chân bẩm sinh, còn cô em thì rủi ro chết yểu và người làng đều gọi cô em là "Nó". Họ bảo rằng cả cô chị gái cũng chẳng thể sống lâu, trước sau gì cũng bị em gái kéo theo. tuy nhiên cô vẫn sống cho đến khi tròn 16 tuổi. 
hậu phi
hậu phi Mục sư Park (Lee Jung Jae) là một nhà nghiên cứu Tôn giáo, ông đang Nhận định và thăm dò về một nhóm tín đồ tự xưng là "Lộc Viên" (Theo kinh Svaha, từ gốc là Mrigadaya - Vườn Nai, khu chợ tới một truyện Phật giáo kể về một vị Bồ Tát tiền thân là một con nai. Vị này hy sinh mạng sống của mình thay thế cho một con nai cái đã dự tính bị giết thịt làm tiệc cho vua. Biết được như thế, nhà vua cảm động cho lập ra một công viên làm nơi nương náu cho hươu nai. Công viên này bây giờ vẫn còn tồn tại). 
hậu phi
hậu phi Mục sư Park đã dần tò mò ra những kín đáo tối tăm và làm mai kết nối giáo phái này với một loạt các trường hợp kín đáo về những cô gái tuổi thiếu niên bị biến mất khi một tử thi được tìm thấy bên trong một tuyến phố hầm bị bỏ hoang. Cùng đón xem những cốt truyện quyến rũ của Ngón Tay tranh bị 6 - Svaha: The Sixth Finger tại phimvip.com nào !!!

Xem thêm
Ngón Tay Thứ 6,Svaha: The Sixth Finger