qc1

Quái Nhân Deadpool

Deadpool (2016) (2016)

Nội dung phim

Nội dung phim Quái nhân Deadpool (2016)

bác bỏ bà xã bác bỏ

Quái nhân Deadpool (2016) là bộ phim chiếu rạp kể về anh hùng phản anh hùng (anti-hero) độc đáo nhất trong Marvel Comics. Deadpool (tên thật là Wade Winston Wilson), vốn là cực đặc công hàng ngũ Đặc biệt thuộc quân đội Hoa Kỳ, sau khi xuất ngũ đã chuyển sang làm quân nhân đánh thuê.

bác bỏ bà xã bác bỏ

Sau đó, anh bỗng nhiên phát hiện bản thân mắc bệnh hiểm nghèo, và sau đó anh hài lòng nhập cuộc một cuộc thể nghiệm kín đáo hứa hẹn sẽ giải thoát anh khỏi căn bệnh quái ác. ngoại trừ đó thực chất đây là cuộc thể nghiệm vô nhân tính đầy đớn đau và đe dọa tới tính mạng, tuy Wade sống sót những anh lại trở thành một dị nhân gần như bất tử. Cùng với đó anh còn sở hữu sức mạnh và khả năng bình phục phi thường, ngoại trừ đó cái giá phải trả là gương mặt bị tiêu diệt hoàn toàn.

bác bỏ bà xã bác bỏ

bác bỏ bà xã bác bỏ

Với năng lực mới, anh lấy danh nghĩa là Deadpool và tiến hành cuộc truy lùng kẻ đã gần như tiêu diệt cả cuộc đời anh. Với khiếu vui nhộn kỳ quặc đầy tính châm biếm, Deadpool là một anh hùng anti-hero độc đáo và nổi bật giữa muôn ngàn các hình mẫu siêu anh hùng chính nghĩa đã quá quen thuộc trong thiên hà điện ảnh Marvel.

bác bỏ bà xã bác bỏ

Chúc người theo dõi có thời gian vui mắt khi hưởng thụ bộ phim phiêu lưu Quái nhân Deadpool (2016) trên phimvip.com.

Xem thêm
Quái Nhân Deadpool,Deadpool (2016)