qc1

Thế Giới Song Song

Train (2020)

Nội dung phim

Thế Giới khác luôn còn đó tiếp giáp với chúng ta trong Train(2020):

hoàng hậu quan tài hoàng hậu

Nội dung phim Train - Thế Giới Song Song(2020):

hoàng hậu quan tài hoàng hậu

Thế Giới Song Song kể về hai ngoài hành tinh cùng lúc đã bị chia cắt bởi một sự lựa chọn vào đêm của một vụ án mạng xảy ra trong quá khứ mà ít ai tưởng đến...

hoàng hậu quan tài hoàng hậu

Ở quả đât A, Seo Do Won (Yoon Si Yoon) là đội trưởng cảnh sát mạnh mẽ, đang sống một cuộc thế chuộc lỗi với Han Seo Kyung vì bố của anh bị tình nghi là người đã ám sát bố của cô.

hoàng hậu quan tài hoàng hậu

Han Seo Kyung (Kyung Soo Jin ) - một công tố viên thẳng thắn, không ngần ngại đãi đằng xúc cảm của mình. Cô đã dùng tình ái với Seo Do Won để thành công cuộc sống khổ đau dù bố anh là nghi phạm đã ám sát bố của cô.
hoàng hậu Trong một lần tróc nã đuổi tội phạm, Seo Do Won của quả đât A đã bắt chạm mặt một chuyến tàu kì quái và nó đã đưa anh đến một quả đât cùng lúc khác, một nơi giống với quả đât A nhưng vai trò, thân phận và tính cách của họ đã hoàn toàn thay đổi. Anh mở màn hành trình tìm kiếm sự thật về đêm án mạng hôm ấy và kẻ thủ phạm thực sự.

hoàng hậu quan tài hoàng hậu

Ở quả đât B, Seo Do Won vẫn là một đội trưởng cảnh sát, nhưng anh đã bị biến chất, lựa chọn đường tham nhũng và đang là nghi phạm vụ án mạng giết thịt người môi giới ma túy bị cảnh sát tróc nã đuổi.
hoàng hậu Han Seo Kyung là một sĩ quan cảnh sát lạnh lùng vô cảm, người luôn mang lòng hận thù Do Won và bố của anh, nghi phạm đã ám sát bố của cô.
hoàng hậu Liệu rằng điều gì sẽ xảy ra với họ? cục bộ là ảo giác hay chính là sự thật...

hoàng hậu quan tài hoàng hậu

Cùng đón xem phim Thế Giới cùng lúc trên phimvip.com nhé!!!

hoàng hậu quan tài hoàng hậu
 
Xem thêm
Thế Giới Song Song,Train