qc1

Anh Cũng Là Con Người

Are you human?, (2018)

Nội dung phim

Phim "Anh Cũng Là Con Người"  Full HD

bác bỏ bà xã bác bỏ

Anh Cũng Là Người là bộ phim tình cảm Hàn Quốc còn có tên tiếng Anh là "Are You Human"?. Bộ phim có sự tham dự của các diễn viên lừng danh như: Gong Seung-yeon, Kim Sung-ryung, Yoo Oh-sung đóng vai một anh hùng phản diện - giám đốc cấp cao của nhóm chaebol và một sô vai diễn phụ khác.

bác bỏ bà xã bác bỏ

bác bỏ bà xã bác bỏ

Nội dung phim "Anh Cũng Là Người - Are You Human"

bác bỏ bà xã bác bỏ

Bộ phim viễn tưởng này kể về câu chuyện của một vị thiếu gia Nam Shin (Seo Kang Joon) bất ngờ chạm chán tai nạn và rơi vào hiện trạng hôn mê kéo dài. Khi anh bất tỉnh, mẹ của anh là bà Oh Ro Ra (Kim Sung Ryung), một nhà kỹ thuật tăng trưởng não bộ và trí óc nhân tạo đã tạo ra một con robot Nam Shin III có hình thức y hệt con trai mình nhằm thay thế con trai trong địa điểm tiếp quản quyền thừa kế tập đoàn.

bác bỏ bà xã bác bỏ

Cũng trong thời gian thay Nam Shin đến cai quản tập đoàn, cô vệ sĩ Kang So Bong được cử đến làm nhiệm vụ bảo kê Nam Shin. Kang So Bong là cô gái có vẻ hình thức đẹp quyến rũ và cứng cỏi nhưng cũng rất đáng yêu và đặc thù cô luôn để ý kỹ lưỡng đến Nam Shin. Cũng từ ngày bảo kê Nam Shin, cả hai người đã trở thành thân thiết, thân thương với nhau hơn và dần dần Nam Shin đã phát sinh tình cảm với cô vệ sĩ của mình.

bác bỏ bà xã bác bỏ

bác bỏ bà xã bác bỏ

bác bỏ bà xã bác bỏ

bác bỏ bà xã bác bỏ

Tuy nhiên, giám đốc cao cấp luôn phấn đấu để gạt bỏ Nam Shin ra khỏi tập đoàn để giành quyền đứng đầu công ty. Vậy Nam Shin có chạm chán nguy hại cũng như tranh đấu với những âm mưu và tính toán của tên giám đốc cao cấp kia không? Và Liệu cô vệ sĩ của anh có bảo kê được không? Và hai người có đến được với nhau không?

bác bỏ bà xã bác bỏ

Xem phim "Anh Cũng Là Người - Are You Human" ở đâu?

bác bỏ bà xã bác bỏ

Mời quý vị và Anh chị em đón xem phim "Anh Cũng Là Người - Are You Human" tại phim vip để tìm cho câu trả lời ở trên nhé!

Xem thêm
Anh cũng là con người, Are you human?